Bộ VH-TT-DL tuyên đương đội tuyển futsal Việt Nam

Ngày 7-3 vừa qua, Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã công bố quyết định về việc tặng bằng khen cho 4 tập thể và 187 cá nhân đạt những thành tích xuất sắc tại các giải đấu trong năm 2015.

Theo đó, trong số 4 tập thể được vinh dự nhận bằng khen từ phía Bộ VH-TT-DL thì futsal chiến 1 nửa với sự góp mặt của tập thể CLB Thái Sơn Nam và CLB nữ Thái Sơn Nam. Các cá nhân của CLB Thái Sơn Nam được vinh danh bao gồm: ông Trần Anh Tú, Chủ tịch CLB Thái Sơn Nam; các VĐV Trần Văn Vũ, Nguyễn Bảo Quân, Phùng Trọng Luân. Lê Quốc Nam và các VĐV nữ Nguyễn Thị Châu, Trịnh Ngọc Hoa và Nguyễn Kim Ngân.

Cầu thủ đội Thái Sơn Nam nhận bằng khen từ lãnh đạo Tổng cục TDTT. Ảnh: Dũng Phương

Sở dĩ Bộ VH-TT-DL quyết định trao tặng bằng khen cho những tập thể và cá nhân trên bởi họ đã đạt được những thành tích xuất sắc đóng góp thành công chung cho CLB Thái Sơn Nam giành HCĐ giải vô địch các CLB Futsal châu Á 2015 tổ chức tại Iran cũng như CLB Nữ Thái Sơn Nam giành HCV giải Cúp các CLB futsal nữ Đông Nam Á 2015 tổ chức tại Thái Lan.

Có mặt tại buổi lễ, ông Vương Bích Thắng, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT đánh giá cao những thành tích của những tập thể và cá nhân CLB Thái Sơn Nam đóng góp cho sự phát triển của thể thao nước nhà trong năm qua. Nhân đây ông hy vọng trong thời gian tới CLB Thái Sơn Nam sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công trong năm 2016.

Sáng qua 8-3, tại Văn phòng Hội trường SVĐ Thống Nhất đã diễn ra buổi lễ trao tặng bằng khen và các phần thưởng từ Bộ VH-TT-DL cho những tập thể và cá nhân nêu trên.

Đức Thành

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.

Phủi 365

BTC Giải đấu và Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom: BTC dành 600 triệu đồng làm từ thiện, 500 triệu đồng giải thưởng

Chiều mai, thứ Năm ngày 18-8, Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom, sẽ chính thức khai mạc tại SVĐ Dĩ An (Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương). Đây là Giải phủi sân 11 rất đáng chú ý, không chỉ về tính chất chuyên môn, khi Tổng giải thưởng giải đấu lên đến hơn… 500 triệu đồng, qua đó, thu hút nhiều đội bóng chất lượng tham gia; mà còn vì hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, với việc BTC dành thêm 600 triệu đồng chỉ để làm từ thiện.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.