Bộ VH-TT-DL gởi thư chúc mừng đội U.19 Việt Nam

(SGGPO).– Động viên tinh thần tập thể đội bóng đá trẻ U.19 Việt Nam đang thi đấu vòng chung kết U.19 châu Á 2016 ở Bahrain, Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL đã gởi thư chúc mừng sau chiến thắng tối 23-10.

Đội U.19 Việt Nam được nhận thư chúc mừng từ Bộ VH-TT-DL

Thư do Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện viết có đoạn “Trong những ngày vừa qua, người hâm mộ bóng đá cả nước rất vui mừng với những thành công vang dội của Đội tuyển bóng đá U.19 quốc gia tại giải Vô địch bóng đá U.19 châu Á tổ chức ở Bahrain. Lần đầu tiên, một đội bóng đá trẻ Việt Nam vào bán kết U.19 châu Á và chính thức giành quyền tham dự Vòng chung kết giải Vô địch bóng đá U.20 thế giới. Đây là chiến thắng mang tính lịch sử của bóng đá trẻ Việt Nam, là niềm tự hào to lớn cho bóng đá Việt Nam và nền thể thao nước nhà.

Thay mặt Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn cùng toàn thể cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đội tuyển bóng đá U.19 Việt Nam. Mong toàn đội phát huy tinh thần đoàn kết, kỷ luật, nỗ lực tập luyện và thi đấu để giành nhiều thành tích cao hơn, xa hơn...” .

Hiện tại, dù đội U.19 Việt Nam đã có suất dự vòng chung kết FIFA World Cup U.20 năm 2017 nhưng đội bóng vẫn đang thi đấu giải U.19 châu Á 2016 nên được yêu cầu tập trung tránh bị xao động ở trận đấu tiếp theo của giải.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng