Bộ VH-TT-DL thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam

* Nghệ An: Thưởng 75 triệu đồng cho Công Vinh, Hồng Sơn và Minh Đức

* Nghệ An: Thưởng 75 triệu đồng cho Công Vinh, Hồng Sơn và Minh Đức

(SGGP 12G).- Hôm qua 31-12, Bộ VH-TT-DL đã chính thức ra quyết định khen thưởng đội tuyển Việt Nam. Với thành tích xuất sắc giành ngôi vô địch giải bóng đá Đông Nam Á AFF Suzuki Cup 2008, đội tuyển Việt Nam đã được nhận số tiền thưởng từ Bộ VH-TT-DL là 200 triệu đồng.

Trước đó, lãnh đạo Bộ VH-TT-DL đã thống nhất tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho HLV trưởng ĐTQG H.Calisto; tặng bằng khen của Bộ trưởng cho tập thể đội tuyển và 32 cá nhân xuất sắc của đội tuyển, kèm tiền thưởng chi theo Quyết định 234 của Thủ tướng Chính phủ.

Ngoài số tiền thưởng 4 tỷ đồng chung cho toàn đội, LĐBĐVN cũng thưởng riêng cho HLV Calisto 20.000 USD và tiếp tục cam kết tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho công việc của HLV Calisto ở ĐTQG.

Sáng nay, 1-1, UBND tỉnh Nghệ An đã thưởng 75 triệu đồng cho ba cầu thủ Công Vinh, Hồng Sơn và Minh Đức của Nghệ An vì có thành tích xuất sắc trong giải đấu vô địch tại giải AFF Suzuki Cup.

Tại AFF Suzuki Cup, Hồng Sơn được bình chọn là thủ môn xuất sắc nhất giải, riêng cầu thủ Lê Công Vinh đã có bàn thắng quyết định trong trận lượt về gặp Thái Lan giúp Việt Nam đăng quang vô địch.

T.T. - Bến Thủy

Tin cùng chuyên mục

Quần vợt

Australian Open: Đánh bại Andrey Rublev sau 3 ván đấu, Novak Djokovic cách ngôi vô địch thứ 10 đúng 2 trận thắng

Khi Andrey Rublev mất bình tĩnh tự la hét bản thân sau một pha bóng hỏng ở đầu ván đấu 2, khi đó, mọi chuyện “đã xong” với tay vợt người Nga. Đối mặt với một Novak Djokovic, dù vẫn chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi chấn thương, mà anh không còn giữ được bình tĩnh, không duy trì trạng thái tốt nhất, điều đó có nghĩa là anh đang tiến gần đến thất bại.