Bộ trưởng Ngô Xuân Lịch gởi thư khen ngợi Hoàng Xuân Vinh

>> Thủ tướng chúc mừng VĐV Hoàng Xuân Vinh
>> Chiếc HCV lịch sử của thể thao Việt Nam

(SGGPO).– Đại tướng, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã gởi thư khen ngợi thành tích HCV cá nhân nội dung 10m súng ngắn hơi mà đại tá Hoàng Xuân Vinh đã đạt được ở Olympic 2016. Thư khen ngợi của người đứng đầu Bộ Quốc phòng là niềm động viên tinh thần rất lớn với những VĐV đang khoác trên mình màu áo bộ đội cụ Hồ như xạ thủ Hoàng Xuân Vinh.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã có sự khích lệ tinh thần lớn từ Bộ Quốc phòng.

Bức thư của đại tướng khen ngợi xạ thủ Hoàng Xuân Vinh viết: “Tôi rất vui mừng được tin đồng chí vừa giành Huy chương vàng tại Olympic lần thứ 31, tổ chức tại Rio de Janeiro, Brazil. Đây là lần đầu tiên thể thao Việt Nam giành Huy chương vàng và phá kỷ lục ở nội dung 10m súng ngắn hơi nam trên đấu trường Olympic.Thành tích đặc biệt xuất sắc đó là kết quả của quá trình phấn đấu học tập, rèn luyện kiên trì, bền bỉ, vượt lên khó khăn, thử thách của đồng chí và các huấn luyện viên; thể hiện ý chí kiên cường, bản lĩnh vững vàng của người quân nhân cách mạng; là niềm vinh dự, tự hào của cán bộ, chiến sĩ và nhân dân cả nước; làm rạng rỡ Tổ quốc Việt Nam trên trường quốc tế. Thay mặt Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, tôi nhiệt liệt biểu dương, khen ngợi thành tích đặc biệt xuất sắc của đồng chí. Mong rằng, trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phấn đấu vươn lên, lập nhiều thành tích mới, xứng đáng với niềm tin yêu của cán bộ, chiến sĩ quân đội và người hâm mộ thể thao cả nước.

Chúc đồng chí và Đoàn thể thao Việt Nam mạnh khỏe, đoàn kết, giành nhiều thành tích cao tại Olympic.

Chào thân ái và quyết thắng!”

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh hiện đang mang quân hàm đại tá và làm việc tại Trung tâm TDTT Quân đội.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ