Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Văn Hùng gởi thư chúc mừng, động viên Đoàn thể thao Việt Nam

Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL đồng thời là Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã có thư chúc mừng gởi động viên Đoàn thể thao Việt Nam sau khi giành được các thành tích xuất sắc ở ngày thi đấu 28-9.
Thành tích HCV của xạ thủ Phạm Quang Huy đã được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL khen ngợi trong thư động viên gởi Đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: ĐOÀNTTVN
Thành tích HCV của xạ thủ Phạm Quang Huy đã được lãnh đạo Bộ VH-TT-DL khen ngợi trong thư động viên gởi Đoàn thể thao Việt Nam. Ảnh: ĐOÀNTTVN

Trong thư, ông Nguyễn Văn Hùng đã động viên tinh thần của Đoàn thể thao Việt Nam qua đó đó khen ngợi các thành tích về HCV, HCB, HCĐ mà tuyển thủ Việt Nam giành được ở ASIAD 19 trong ngày 28-9.

“Trưa nay tôi rất vui mừng khi biết tin Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được HCV đầu tiên tại Đại hội thể thao lớn nhất châu lục – ASIAD 19 đang diễn ra tại Hàng Châu (Trung Quốc).

Thay mặt lãnh đạo Bộ VH-TT-DL và với tình cảm cá nhân, tôi nhiệt liệt biểu dương và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể Đoàn thể thao Việt Nam đã đoàn kết, nỗ lực thi đấu và giành được 1 HCB, 10 HCĐ, đặc biệt là cá nhân xạ thủ Phạm Quang Huy hôm nay đã thi đấu bản lĩnh, kiên cường, xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh và giành HCV ASIAD 19 danh giá.

Thi đấu tại đấu trường thể thao lớn nhất châu lục, với sự tham gia tranh tài của các VĐV hàng đầu châu lục và thế giới luôn là thử thách rất lớn đối với các VĐV tham dự nói chung, các VĐV của Đoàn thể thao Việt Nam nói riêng. Người hâm mộ nước nhà luôn dõi theo và cổ vũ hết mình cho các VĐV trong từng phút giây thi đấu. Hi vọng chiến tích của các VĐV nói chung, VĐV Phạm Quang Huy ngày hôm nay sẽ là “chất xúc tác” thổi bừng lên ngọn lửa của niềm tin, khát vọng đối với mỗi thành viên Đoàn thể thao Việt Nam, là hành trang mang theo trong từng trận thi đấu để toàn Đoàn tiếp tục thi đấu tốt trong những ngày tiếp theo của Đại hội. Chúc toàn Đoàn sức khỏe, hướng tới kỳ ASIAD thành công”, thư được gởi tới Đoàn thể thao Việt Nam.

Đoàn thế thao Việt Nam đã giành được tấm HCV đầu tiên tại ASIAD 19 với thành tích ở môn bắn súng. Tại kì thi đấu lần này, chúng ta đặt mục tiêu giành từ 2 tới 5 HCV.

Tin cùng chuyên mục