Bố Terry bị hành hung

CĐV Tottenham và Chelsea chẳng ưa gì nhau, thậm chí sẵn sàng tấn công đối phương mỗi khi có dịp. Bằng chứng là hôm 6-11, một kẻ lạ mặt (theo xác nhận đeo khăn của đội bóng Tottenham) dùng gậy sắt tấn công ông Ted Terry (bố của trung vệ John Terry) khiến ông phải nhập viện với nhiều vết thương ở đầu. Cảnh sát đang làm rõ sự việc.

Ông Ted Terry

  • Võ sư Ibra

Không chỉ là chân sút siêu hạng, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic còn là võ sĩ taekwondo có hạng. Anh vừa được võ sĩ  Mauro Sarmiento (thuộc Hiệp hội taekwondo Milan (Italia) và từng đoạt HCB taekwondo hạng cân 80kg tại Olympic Bắc Kinh 2008) trao đai đen.

Zlatan Ibrahimovic (thứ 2 bên trái) cùng các sư huynh đệ

  • Barbara Guerra trả đũa

Người đẹp bị Mario Balotelli phụ tình để chuyển sang cặp với Melissa Castagnoli. Nhưng chẳng lâu sau, Barbara úp úp, mở mở khi nói rằng: “Tôi cũng có bạn trai mới đang khoác áo cho AC Milan. Anh ấy cũng đâu kém Mario”. Tuy nhiên, báo chí Italia vừa khẳng định rằng, bạn trai mới của Barbara chính là trung vệ người Mỹ Oguchi Onyewu.

Barbara Guerra

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!