Bố Terry bị hành hung

CĐV Tottenham và Chelsea chẳng ưa gì nhau, thậm chí sẵn sàng tấn công đối phương mỗi khi có dịp. Bằng chứng là hôm 6-11, một kẻ lạ mặt (theo xác nhận đeo khăn của đội bóng Tottenham) dùng gậy sắt tấn công ông Ted Terry (bố của trung vệ John Terry) khiến ông phải nhập viện với nhiều vết thương ở đầu. Cảnh sát đang làm rõ sự việc.

Ông Ted Terry

  • Võ sư Ibra

Không chỉ là chân sút siêu hạng, tiền đạo Zlatan Ibrahimovic còn là võ sĩ taekwondo có hạng. Anh vừa được võ sĩ  Mauro Sarmiento (thuộc Hiệp hội taekwondo Milan (Italia) và từng đoạt HCB taekwondo hạng cân 80kg tại Olympic Bắc Kinh 2008) trao đai đen.

Zlatan Ibrahimovic (thứ 2 bên trái) cùng các sư huynh đệ

  • Barbara Guerra trả đũa

Người đẹp bị Mario Balotelli phụ tình để chuyển sang cặp với Melissa Castagnoli. Nhưng chẳng lâu sau, Barbara úp úp, mở mở khi nói rằng: “Tôi cũng có bạn trai mới đang khoác áo cho AC Milan. Anh ấy cũng đâu kém Mario”. Tuy nhiên, báo chí Italia vừa khẳng định rằng, bạn trai mới của Barbara chính là trung vệ người Mỹ Oguchi Onyewu.

Barbara Guerra

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…