Bộ sưu tập Hè Thu của nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc

 (SGGPO).- Những ngày Hè Thu với tiết trời “đỏng đảnh”, những cơn mưa bất chợt hòa cùng khung cảnh lãng mạn của những ngày đầu Thu. Các nhà thiết kế của Chương trình Thời trang & Cuộc sống tháng 7 đã tung ra những bộ sưu tập thời trang đặc biệt dành cho những ngày lãng mạn, đặc biệt như thế này trong thời tiết giao mùa.

Những chi tiết lấp lánh, những đường cắt cúp táo bạo, những hoặc tiết sọc kẽ, ca rô hay  những màu sắc trẻ trung như vàng - đỏ - cam - hồng - tím sẽ là những xu hướng cập nhật mới nhất trong năm 2014 trên sàn diễn Thời trang & Cuộc sống lần này.

Đến với Chương trình Thời trang & Cuộc sống tháng 7 này, nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc sẽ mang đến bộ sưu tập mang phong cách riêng để đón chào mùa Thu. Với những mẫu thiết kế tinh tế, với những form dáng cầu kỳ với nhiều chi tiết sắc sảo. Những họa tiết thủ công, sẽ là những điểm  nhấn cho các bộ sưu tập lần này.

Điều đáng quan tâm là cách phối màu trang nhã phù hợp với tiết trời đang dần chuyển mùa cùng với những mẫu phụ kiện khiến cho người mặc thêm phần tự tin, đầy chất nghệ thuật và vẫn theo kịp trào lưu và xu hướng thịnh hành Việt Nam và thế giới.

HƯƠNG HUYỀN

Đạo diễn: Trung Võ, ảnh: Phú Trần

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất