Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà "đốt cháy" khán phòng

Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2014

Trong ngày trình diễn thứ 4 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam năm 2014 diễn ra tại TPHCM, bộ sưu tập của nhà thiết người Ý Antonio Grimaldi đã đốt cháy khán phòng bằng những tràng vỗ tay không ngớt – Với phong cách thời trang lịch thiệp, sang trọng và tông màu trang nhã đã được nhà thiết kế người Ý làm chủ đạo cho toàn bộ thiết kế của mình tại đêm diễn.

Trong khi đó, nhà thiết kế Hoàng Minh Hà lại bay bổng với các kiểu váy tôn vinh vẻ đẹp hình thể của người phụ nữ, qua đó, bộ sưu tập tạo nên sự thanh thoát nhẹ nhàng trong từng bước chân của các siêu mẫu trên sàn diễn trong đêm diễn thứ tư.

Kết thúc buổi diễn NTK Hoàng Minh Hà chia sẻ “Lúc đầu tôi cũng hơi lo, khi bộ sưu tập của mình được sắp diễn chung với nhà thiết kế người Ý. Tuy nhiên, sự lao động không mệt mõi của toàn bộ ê kiếp và sự tán thưởng của người xem khi đêm diễn kết thúc làm tôi hạnh phúc vô cùng. Và đó cũng là động lực để tôi và các đồng nghiệp tiếp tục cống hiến cho làng thời trang Việt Nam trong tương lai”.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Nhà thiết kết Hoàng Minh Hà trong đêm diễn.

Bộ sưu tập của NTK Hoàng Minh Hà.

Bộ sưu tập của NTK người Ý- Antonio Grimaldi

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

Bayern Munich - Schalke 8-0: Gnabry lập hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala trút mưa bàn thắng

ĐKVĐ Bayern Munich có cú ăn 3 ngoạn mục mùa giải 2019-2020 và trận khai màn Bundesliga "Hùm xám" tiếp Schalke 04 lại tiếp tục khẳng định sức mạnh của Bayern. Chỉ sau 4 phút khai cuộc, Gnabry sớm mở tỷ số và đó cũng là màn mở đầu cơn mưa bàn thắng. Lần lượt Gnabry hoàn thành cú hattrick, Goretzka, Lewandowski, Muller, Sane, Musiala khoe tài ghi bàn, ấn định chiến thắng 8-0, qua đó Bayern gần như đứng đầu bảng sau vòng đấu đầu tiên.