Bổ sung huấn luyện viên Nguyễn Thành Lợi

Để có thêm trợ lý chia sẻ công việc, HLV trưởng U19 VN Guillaume vừa bổ sung trợ lý cho mình. Người được chọn là ông Nguyễn Thành Lợi. Ông Lợi là HLV từng có khá nhiều kinh nghiệm dẫn dắt các đội trẻ, trong đó có lần làm trợ lý cho HLV Triệu Quang Hà ở đội U19 VN. Như vậy, trong chuyến tập huấn tại châu Âu, HLV Guillaume có 2 trợ lý là Dương Minh Ninh và Nguyễn Thành Lợi. Trước đó, 2 trợ lý của ông Guillaume ở giải tứ hùng quốc tế TPHCM là Dương Minh Ninh và Võ Phước.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.