Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup

Bổ sung Đặng Văn Thành

Đúng như kế hoạch thì hôm qua, đội tuyển Việt Nam sẽ tập vào buổi sáng, buổi chiều thi đấu với Gạch Đồng Tâm Long An trên sân Thống Nhất. Tuy nhiên, do có một số tuyển thủ bị chấn thương, HLV Riedl phải hủy trận giao hữu này và thay bằng buổi tập.

Cho nên rất đông người hâm mộ đến sân Thống Nhất bị “việt vị” phải ra về, nhưng có hơn 1.000 người đã kéo sang sân Trung tâm Công an TPHCM để xem những “thần tượng” của mình tập luyện.

Đội tuyển đang gặp khó khăn ở hàng tiền đạo khi cả 3 cầu thủ Phương Nam, Công Vinh, Anh Đức đều bị chấn thương phải tập riêng trong buổi tập chiều qua. Chỉ còn duy nhất Thanh Bình khỏe mạnh nên buộc BHL phải bổ sung thêm Đặng Văn Thành (cầu thủ Hải Phòng sẽ có mặt với đội vào ngày hôm nay). Đội sẽ còn buổi tập vào hôm nay, sau đó ngày mai 10-1 lên đường sang Singapore.

* Theo tiết lộ của HLV Riedl, ông sẽ phẫu thuật thay thận của mình vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 và người hiến thận là một nam công dân Việt Nam. 

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

Quần vợt

Các môn khác