Bổ nhiệm ông Mai Đức Chung làm HLV đội U23

Ngày 3-4, VFF nhất trí bổ nhiệm cựu HLV câu lạc bộ Navibank SG Mai Đức Chung vào chiếc ghế HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Ngày 3-4, VFF nhất trí bổ nhiệm cựu HLV câu lạc bộ Navibank SG Mai Đức Chung vào chiếc ghế HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Thực tế, việc bổ nhiệm này chỉ là vấn đề thủ tục sau khi HLV này được giao dẫn dắt đội U22. Vì về cơ bản, lực lượng tập trung cho U22 cũng chính là lực lượng tham dự SEA Games 27 vào năm tới, nên việc ông Mai Đức Chung kiêm nhiệm luôn vị trí dẫn dắt U23 là hoàn toàn hợp lý.

Ông Chung là người phù hợp nhất với các tiêu chí của VFF đề ra như có kinh nghiệm dẫn dắt trên tuyển, có thành tích khi dẫn dắt các đội tuyển trẻ và không vướng bận công việc ở CLB… Mức lương và thời hạn hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn mức lương sẽ khá cao, còn thời hạn ít nhất là cho đến khi SEA Games 27 kết thúc. 

T.T.

Đọc nhiều nhất

Đã có 8 đội nhận lời tham dự Doha Cup 2023

U23 Việt Nam và Thái Lan tham dự Doha Cup 2023

Hai đội bóng hàng đầu của khu vực Đông Nam Á là U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ tham dự giải bóng đá quốc tế tại Qatar vào tháng 3 tới đây. Giải đấu có sự tham dự của nhiều đội mạnh trên thế giới.

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Văn Quyết - ứng cử viên số 1

Sau một mùa AFF Cup vắng bóng bởi nhiều lý do khác nhau, Văn Quyết đã được gọi trở lại vào đội tuyển quốc gia tham dự AFF Cup 2022. Đó như là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những gì cầu thủ này đã thể hiện trong thời gian qua, đặc biệt là ở mùa giải 2022.