Bổ nhiệm ông Mai Đức Chung làm HLV đội U23

Ngày 3-4, VFF nhất trí bổ nhiệm cựu HLV câu lạc bộ Navibank SG Mai Đức Chung vào chiếc ghế HLV trưởng đội U23 Việt Nam.

Thực tế, việc bổ nhiệm này chỉ là vấn đề thủ tục sau khi HLV này được giao dẫn dắt đội U22. Vì về cơ bản, lực lượng tập trung cho U22 cũng chính là lực lượng tham dự SEA Games 27 vào năm tới, nên việc ông Mai Đức Chung kiêm nhiệm luôn vị trí dẫn dắt U23 là hoàn toàn hợp lý.

Ông Chung là người phù hợp nhất với các tiêu chí của VFF đề ra như có kinh nghiệm dẫn dắt trên tuyển, có thành tích khi dẫn dắt các đội tuyển trẻ và không vướng bận công việc ở CLB… Mức lương và thời hạn hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng chắc chắn mức lương sẽ khá cao, còn thời hạn ít nhất là cho đến khi SEA Games 27 kết thúc. 

T.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.