Bộ máy Barca bất ổn

Thất bại trước Real Madrid đã khiến Barca thực sự rơi vào cảnh bất ổn. Bộ máy lãnh đạo hiện tại, đứng đầu là Chủ tịch Josep Maria Bartomeu, đã không còn nhận được sự ủng hộ cao nhất từ cử tri và thành viên khác trong hội đồng.

Carles Vilarrubi, phó chủ tịch thể chế, đã có những động thái đầu tiên để kêu gọi cuộc bầu cử. Toni Freixa, người bị Chủ tịch Bartomeu sa thải khỏi cương vị phát ngôn viên sau khi lên thay Sandro Rosell, hiện đang là thư ký Hội đồng quản trị, ủng hộ bầu cử. Một số nhân vật cao cấp khác cũng muốn có thay đổi lớn, nhất là sau những rắc rối liên quan đến pháp luật mà Bartomeu cũng dính líu (vụ Neymar).

Nội bộ Barca đang chia thành ít nhất 2 phe. Chiếc ghế của Bartomeu, dự định kéo dài ít nhất đến khi bầu cử năm 2016, đang lung lay dữ dội.

Ngọc Huy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

 Cả Paris SG lẫn Neymar đều đang trong tình trạng “không lối thoát” trước khi đàm phán với bên mua

“Mắc kẹt” với Neymar

Các đội bóng lớn ở châu Âu vẫn đang xếp hàng để có thể sở hữu một ngôi sao như Neymar. Có điều, cả Paris SG lẫn Neymar đều đang trong tình trạng “không lối thoát” trước khi đàm phán với bên mua.

Champions League

Premier League

La Liga

Memphis Depay vẫn muốn tiếp tục cùng Barca.

Depay muốn tiếp tục chiến đấu tại Barca

Bất chấp thông tin Barcelona đang sẵn sàng lắng nghe những đề nghị, tiền đạo Memphis Depay tuyên bố anh chưa sẵn sàng rời sân Camp Nou và rất háo hức với mùa giải mới nhiều thử thách.

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác