Bộ ảnh của Zebina

Hậu vệ người Pháp Jonathan Zebina không còn “hot” khi đang “lưu lạc” ở CLB Brescia (Italia). Nhưng với người mẫu Chiara Tortorella, cựu trung vệ của Juventus vẫn là người lý tưởng và đó là lý họ cùng nhau tung bộ ảnh cho lễ đính hôn.

Zebina và Chiara.

Lịch Lyon

CLB Lyon vừa tung ra bộ lịch năm mới 2011. Tất nhiên, những ngôi sao Lisandro Lopez, Toulalan, Yoann Gourcuff hay Hugo Lloris… đều xuất hiện trên những trang đầu của bộ lịch với giá bán tại Pháp là 19,95 euro/cuốn.

Cầu thủ Lyon trên lịch.

Phát quà miễn phí

Neymar rất được lòng trẻ em tại Brazil, đơn giản bởi tiền đạo trẻ của FC Santos luôn thể hiện sự hào phóng. Trong trang phục ông Noel, Neymar có mặt tại khu ổ chuột Douchey (Brazil) để phát quà, ký tặng và chụp hình chung cùng các trẻ em đường phố. Một nghĩa cử rất đáng quý!

“Ông Noel” Neymar và các trẻ em.

Mike Tyson đến Trung Quốc

Sau HLV Diego Maradona, Trung Quốc tiếp tục đón chào những huyền thoại thể thao khác. Mới đây, “tay đấm thép” một thời Mike Tyson xuất hiện tại tỉnh Thiên Tân trong vai trò đại sứ quảng bá cho Ngày hội quyền anh quốc tế.

Tyson và một “võ sĩ” nhí người Trung Quốc.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Các môn khác