Blatter sẽ tái tranh cử chủ tịch FIFA

Chủ tịch FIFA Sepp Blatter

Hôm thứ Năm, Chủ tịch FIFA Sepp Blatter tuyên bố sẽ tái tranh cử thêm một nhiệm kỳ 4 năm nữa vào Đại hội thường niên của FIFA vào năm 2011. Lý do Blatter đưa ra là ông vẫn chưa hoàn thành sứ mệnh của mình.

Blatter nói: “Thẳng thắn và trực tiếp, tôi thấy mình chưa hoàn thành công việc của mình. Tôi sẵn sàng làm thêm một nhiệm kỳ mới vào Đại hội lần thứ 61 của FIFA tại Zurich vào năm 2011”.

Blatter năm nay 74 tuổi, là Chủ tịch FIFA từ 1998 đến nay. Ông nói vào cuối Đại hội FIFA lần thứ 60 vừa tổ chức tại Johannesburg: “Chiến dịch của tôi chưa bao giờ dừng lại. Ít nhất tôi sẽ chỉ rời xa chiếc ghế này một khi đã biết mục tiêu cho thế hệ tiếp theo. Tôi vẫn còn nhiều động lực, không chỉ động lực mà tôi muốn thực hiện nó”. Sau đó, Blatter nói thêm nhiệm vụ ông đang theo đuổi liên quan đến thế hệ trẻ. Liệu năm 2011 có phải là lần cuối cùng ông tranh cử không? Tôi không thể nói đấy là lần cuối, bạn sẽ không bao giờ biết được”, Blatter nói.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Hình ảnh Messi đi bộ trên sân trong trận đấu với Kiev

Thierry Henry nói về việc Lionel Messi “đi bộ trên sân”: Chính tôi cũng từng như vậy!

Cựu tiền đạo của tuyển Pháp và của Arsenal, Barcelona - Thierry Henry, vừa có những nhận xét về “sự cố đi bộ trên sân khi đối thủ đang lên bóng tấn công” của Lioel Messi trong trận đấu mà Barcelona đã đánh bại Dinamo Kiev với tỷ số 2-1 tại Vòng đấu bảng của Champions League vào rạng sáng hôm 5-11. Theo Henry, chính anh, một mẫu cầu thủ có tốc độ, rất chịu khó chạy và di chuyển, cũng từng làm như vậy trong quá khứ…

Premier League

La Liga

Lionel Messi muốn rời Barcelona cũng khó. Ảnh: Getty Images

Man.City thật ra không muốn mua Messi

Chuyên gia bóng đá người Tây Ban Nha, Semra Hunter mới đây tiết lộ rằng Man.City đã chấm dứt việc theo đuổi tiền đạo Lionel Messi của Barcelona.

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.