Bitexco tăng cường hợp tác với Siemens

Tập đoàn Bitexco và Công ty Siemens vừa ký kết Biên bản Ghi nhớ tại Hà Nội về việc đẩy mạnh quan hệ hợp tác chặt chẽ và hiệu quả hơn trong thời gian tới, nhất là trong các lĩnh vực công nghệ tòa nhà, quản lý năng lượng, nguồn điện và phân phối điện. Siemens sẽ hỗ trợ Bitexco tổ chức một số khóa đào tạo về hệ thống quản lý tòa nhà cho dự án tòa tháp tài chính Bitexco đồng thời hỗ trợ về đào tạo và phát triển nhân lực trong lĩnh vực quản lý năng lượng.

“Bitexco và Siemens rất hài lòng với quan hệ hợp tác thành công cho đến nay và cũng nhận thấy còn rất nhiều cơ hội tăng cường và mở rộng sự hợp tác này về chiều rộng lẫn chiều sâu. Chính vì vậy 2 bên quyết định ký kết Biên bản Ghi nhớ này”- TS Armin Bruck, Tổng Giám đốc Siemens khu vực ASEAN, phát biểu.

TS Phạm Thái Lai, Tổng Giám đốc Công ty Siemens Việt Nam, nhấn mạnh: “Tôi nhận thấy triết lý của Bitexco luôn là đơn vị tiên phong và đặt ra những tiêu chuẩn cao nhất trong các ngành nghề kinh doanh hết sức phù hợp với Siemens. Với hơn 160 năm kinh nghiệm và hoạt động trên hơn 190 quốc gia và lãnh thổ, chúng tôi là công ty dẫn đầu về công nghệ và đổi mới sáng tạo đồng thời là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Bitexco để thực hiện thành công các dự án sắp tới”.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Amway Việt Nam ủng hộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến tuyến đầu chống dịch ở phía Nam

Amway Việt Nam ủng hộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến tuyến đầu chống dịch ở phía Nam

Amway Việt Nam vừa ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến 2 địa điểm tiếp nhận: Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TPHCM và báo Sức khỏe và Đời sống; Bệnh viện Quân y 175. Tổng trị giá của đợt ủng hộ này hơn 1 tỷ đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.