Bình tĩnh nào

- Tỷ số 2-1 trên sân khách là “có thể chấp nhận được” bởi bàn thắng trên sân khách rất quan trọng, ông à?

- Ừ, nhưng tui thấy mọi người làm toáng lên như thể Việt Nam thua tè le tét lét rồi. Chê bai đủ thứ hết. Tui nghĩ những người thực sự yêu đội Việt Nam thì đây không phải thời điểm để chê bai, mổ xẻ mà là động viên tinh thần cho 90 phút sắp tới trên sân Mỹ Đình.

- Thời điểm này rất cần những lời động viên nhằm giúp cho thầy trò Hữu Thắng, bởi vì trận lượt đi đã thấy có chút bối rối trên sân Pakansari.

- Người hâm mộ bình tĩnh thì thầy trò Hữu Thắng cũng sẽ bình tĩnh để vượt qua chính mình. Nhiều cầu thủ Việt Nam cần thay đổi suy nghĩ, chứ đá bạo lực hoặc coi thường đối phương như thế thì hại cả đội.

- Tui tin là đội tuyển Việt Nam sẽ cháy hết mình ở trận đấu ở Mỹ Đình chứ không rối loạn như ở Indonesia. Lý do là báo chí đưa tin có người đã ngất xỉu khi cố mua vé vào sân coi trận bán kết đủ làm cho toàn đội thấy cần đáp lại tình cảm đó.

- Ông có nghe thầy trò Hữu Thắng nói năng nhiều không? Mọi người muốn cần một sự im lặng để tìm lại sự bình tĩnh cần thiết nhằm tìm ra lối chơi hợp lý nhất.

- Người hâm mộ cũng đừng nói về trận chung kết nữa, chưa hết bán kết mà nói thế thì tạo áp lực rất lớn.

- Thôi, tui không nói nữa để giữ im lặng cho thầy trò Hữu Thắng được chừng nào hay chừng ấy. Tất cả hãy bình tĩnh để bước vào trận đấu lượt về, thực hiện đúng câu “Đá cho dân thương” là được rồi. Thắng thua không quan trọng miễn là hết mình, fairplay.


HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác