Bình nước nóng phù hợp với gia đình bạn

Trời bắt đầu chuyển lạnh nên việc sắm sửa hoặc thay mới chiếc bình nóng lạnh đang là một vấn đề được rất nhiều gia đình quan tâm. Bình nóng lạnh gián tiếp của Electrolux là một phương án hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của cả gia đình.

Dòng EWS30DDX-DW (ảnh) của Electrolux có dung tích lớn đến 30 lít nên đảm bảo được tần suất sử dụng cao của cả nhà. Bộ chống rò rỉ điện (ELCB) giúp ngắt điện ngay khi có dấu hiệu rò rỉ nhỏ, mang đến cho người sử dụng sự an toàn tối đa. Chiếc bình nóng lạnh này của Electrolux còn giúp bạn tiết kiệm điện một cách hiệu quả với thanh đun nóng cách nhiệt hiệu suất cao giúp làm nóng nước nhanh chóng, cùng với chế độ tự động đóng-mở nguồn giữ cho nhiệt độ nước ổn định.

Công nghệ MaxGuard Titanium cũng sẽ bảo vệ tối đa bình chứa khỏi nguy cơ rò rỉ nước. Bình nóng lạnh gián tiếp của Electrolux được bán giá với tham khảo  3,29 triệu đồng. Truy cập www.electrolux.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.