Bình Dương và HA.GL nhẹ nhàng vào tốp 5

Lượt 8 V-League 2014 (ngày 16-3)

Hai trận đấu còn lại của lượt 8 đã chứng kiến những thế trận một chiều với màn lấn lướt của các đội chủ nhà. Trên sân Pleiku, An Giang lùi thấp đội hình phòng ngự từ đầu trận và họ đã đứng vững hơn 2/3 thời gian trận đấu trước khi bị Timothy “bắn hạ” với cú đúp cho đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai. Phút 77, ngoại binh này mở tỷ số 1-0 cho HA.GL từ cú đệm bóng cận thành. Đến phút 88, cũng Timothy ấn định tỷ số 2-0 từ pha đánh đầu gọn gàng qua tay thủ môn Minh Nhật.

Trận còn lại trên sân Bình Dương kết thúc với tỷ số cách biệt 5-2 trong thế trận lấn lướt của đội chủ nhà. Xác định dưới cơ, nhưng Quảng Nam đã chủ động lối chơi khá thoáng chứ không đổ “bê tông” phòng ngự như những dự đoán ban đầu. Điều đó đã giúp Bình Dương có thế trận thoải mái hơn và dồn dập ghi 5 bàn thắng do 5 chân sút thực hiện là Moses, Huỳnh Kesley, Suleiman, Abass và Anh Đức. Hai bàn gỡ của Quảng Nam do công Thành Trung và Henry thực hiện.

Với 2 chiến thắng trên, Bình Dương và HA.GL cùng đạt 11 điểm để gia nhập vào tốp 5.

KHÁNH VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.