Giải bóng đá V-League 2007

Bình Dương thắng trận thứ 2

Philani (10, Bình Dương) vui mừng sau khi ghi bàn thắng vào lưới Hà Nội ACB. Ảnh: HOÀNG HÙNG

5 trận đấu sớm của vòng 2 diễn ra vào chiều qua 10-3, bất ngờ xảy ra khi “đại gia” Hoàng Anh Gia Lai bất ngờ ngã ngựa trước Đạm Phú Mỹ Nam Định 0-1 ngay trên “thánh địa” Pleiku.

Trong khi đó, Bình Dương tiếp tục thể hiện phong độ tốt khi vượt qua Hà Nội ACB 1-0 bằng bàn thắng của Philani ở phút 56, soán ngôi Hoàng Anh Gia Lai vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng.

Kết quả các trận còn lại: Thanh Hóa – Đồng Tháp 1-1, Huda Huế – Đà Nẵng 0-0, TCDK SLNA – TMN CSG 2-1.

Kết quả giải bóng đá hạng nhất: Đồng Nai – Tây Ninh 1-0, Vinakansai Ninh Bình - Vạn Hoa Hải Phòng 1-1, Than Quảng Ninh - Thể Công Viettel 1-0, QK5 - Thành Nghĩa Quảng Ngãi 1-1, Quảng Nam - QK4 1-0, An Giang - Tiền Giang 2-0, ĐMN Sài Gòn - Cần Thơ 0-1.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mbappe chấn thương  bàn chân buộc phải rời sân sớm

Thất vọng với bộ ba Messi – Neymar – Mbappe

Lần đầu tiên bộ ba tấn công Lionel Messi, Neymar và Kylian Mbappe cùng có mặt ở đội hình xuất phát nhưng đã làm mọi người thất vọng ở trận hò 1-1 với Brugge ở Champions League.

Quần vợt

Medvedev bên cạnh HLV Cervara và vợ của anh

Daniil Medvedev và những người quan trọng trong đời (II): HLV giúp tập trung chuyên nghiệp, hết… động kinh và người vợ hiền ủng hộ phía sau

Để trở thành “Nhà Vua mới” của làng quần vợt Nga, là Nhà vô địch Grand Slam thứ 20 của Thế kỷ 21, Daniil Medvedev đã nỗ lực tập luyện và khổ chiến tranh giành rất nhiều. Nhưng để bước lên bục cao nhất ở US Open, anh không chỉ đi một mình mà nhận được sự trợ giúp, hỗ trợ từ rất, rất nhiều người khác, người thân trong gia đình, bạn bè, các HLV…

Các môn khác