Bình Dương hủy trận giao hữu với CLB Kawasaki (Nhật Bản)

Hôm qua, Bình Dương đã chính thức thông báo về việc hủy trận giao hữu quốc tế với CLB Kawasaki Frontale (Nhật Bản) vào ngày 23-5 tới. Mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đã được hai bên hoàn tất từ lâu, nhưng những diễn biến về tình hình an ninh tại Bình Dương trong những ngày qua đã khiến các nhà tổ chức e ngại.

Bên cạnh đó, trận đấu ở vòng 1/8 Cúp quốc gia giữa Bình Dương và Sông Lam Nghệ An trên sân Bình Dương vào ngày 20-5 cũng được lãnh đạo CLB Bình Dương xin chuyển sang thi đấu tại sân Vinh (Nghệ An) và đã được VPF chấp thuận. Trước đó 1 ngày, VPF cũng đồng ý việc Đồng Nai xin điều chuyển trận đấu cũng ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia giữa Đồng Nai và Hoàng Anh Gia Lai ngày 17-5 sang sân Pleiku.

Việc xin hoãn các trận đấu ở Cúp Quốc gia cũng như hủy trận giao hữu quốc tế với Bình Dương và Đồng Nai là điều đáng tiếc khi 2 sân này luôn đón nhận lượng khán giả đến sân rất đông.

Theo kế hoạch, hôm nay 16-5, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cùng A83 Bộ Công an, Ban An ninh AFC sẽ có buổi làm việc cùng Công an tỉnh Bình Dương nhằm tăng cường các biện pháp an ninh cho 2 trận đấu ở VCK Asian Cup nữ 2014 mà sân Bình Dương sẽ tổ chức vào các ngày 18 và 19-5.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.