Bình Dương hủy trận giao hữu với CLB Kawasaki (Nhật Bản)

Hôm qua, Bình Dương đã chính thức thông báo về việc hủy trận giao hữu quốc tế với CLB Kawasaki Frontale (Nhật Bản) vào ngày 23-5 tới. Mọi công tác chuẩn bị cho trận đấu đã được hai bên hoàn tất từ lâu, nhưng những diễn biến về tình hình an ninh tại Bình Dương trong những ngày qua đã khiến các nhà tổ chức e ngại.

Bên cạnh đó, trận đấu ở vòng 1/8 Cúp quốc gia giữa Bình Dương và Sông Lam Nghệ An trên sân Bình Dương vào ngày 20-5 cũng được lãnh đạo CLB Bình Dương xin chuyển sang thi đấu tại sân Vinh (Nghệ An) và đã được VPF chấp thuận. Trước đó 1 ngày, VPF cũng đồng ý việc Đồng Nai xin điều chuyển trận đấu cũng ở vòng 1/8 Cúp Quốc gia giữa Đồng Nai và Hoàng Anh Gia Lai ngày 17-5 sang sân Pleiku.

Việc xin hoãn các trận đấu ở Cúp Quốc gia cũng như hủy trận giao hữu quốc tế với Bình Dương và Đồng Nai là điều đáng tiếc khi 2 sân này luôn đón nhận lượng khán giả đến sân rất đông.

Theo kế hoạch, hôm nay 16-5, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cùng A83 Bộ Công an, Ban An ninh AFC sẽ có buổi làm việc cùng Công an tỉnh Bình Dương nhằm tăng cường các biện pháp an ninh cho 2 trận đấu ở VCK Asian Cup nữ 2014 mà sân Bình Dương sẽ tổ chức vào các ngày 18 và 19-5.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng