Bình Dương được chọn tổ chức VCK giải U19 quốc gia 2021

SGGPO

Vòng loại giải bóng đá U19 quốc gia 2021 đã kết thúc vào cuối tuần qua, sau khi xác định danh sách các đội dự Vòng chung kết, Ban tổ chức giải đã chọn xong địa điểm tổ chức Vòng chung kết là Bình Dương.

U19 Becamex Bình Dương có thuận lợi khi sẽ là đội chủ nhà của VCK. Ảnh: Khả Hòa

U19 Becamex Bình Dương có thuận lợi khi sẽ là đội chủ nhà của VCK. Ảnh: Khả Hòa

12 đội vượt qua vòng loại gồm:  Hà Nội, PVF (bảng A); SLNA, NutiFood (bảng B); Quảng Nam, HA.GL, Bình Định (bảng C); Becamex Bình Dương, Sài Gòn, Khánh Hoà (bảng D); Đồng Tháp, An Giang (bảng E). 

Bình Dương được lựa chọn là đơn vị chủ nhà của Vòng chung kết và sẽ là cơ hội cho thầy trò HLV Hoàng Hùng hướng đến mục tiêu cao nhất. Dù đã xác định là đơn vị chủ nhà cùng thời gian diễn ra VCK từ ngày 18 đến 31-3, nhưng theo như hướng dẫn từ VFF, tất cả còn chờ ý kiến của cơ quan chức năng có thẩm quyền của tỉnh Bình Dương.

Sau khi được sự chấp thuận, Ban tổ chức sẽ tiến hành họp báo, bốc thăm chia bảng và công bố điều lệ của Vòng chung kết.

Trong những giải trẻ diễn ra gần đây, đội bóng đất Thủ đã đạt kết quả tốt và đang được xem là một trong những ứng viên cho ngôi vô địch năm nay bên cạnh những “lò” mạnh khác là Hà Nội, PVF, SLNA, HA.GL…

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.