Bình Dương - đi nhiều hơn đến

Danh hiệu vô địch V-League lần thứ 3 mà Bình Dương vừa có được không chỉ làm hài lòng đơn vị chủ quản, nhà tài trợ cũng như giới hâm mộ đội bóng này mà còn giữ được cán cân đối trọng trên bản đồ V-League hiện nay. Thay vì cứ xoay vòng từ Hà Nội T&T sang SHB Đà Nẵng thì nay có một đội mạnh khác ở phương Nam sẵn sàng chen vào giữa cuộc đua.

Sau lễ trao cúp vô địch hôm chủ nhật vừa qua, một quan chức của đội bóng cho biết sẽ tiếp tục đầu tư để tăng cường sức mạnh của đội trong mùa sau - mùa bóng mà họ sẽ tham dự đấu trường châu Á, AFC Champions League. Tuy nhiên, chưa hẳn là Bình Dương sẽ chi bạo theo kiểu giá nào cũng sẽ có được ngôi sao để làm thương hiệu, Tổng giám đốc Cao Văn Chóng cho biết: “Chúng tôi đã 3 lần vô địch V-League và lực lượng như hiện nay là quá tốt để làm thương hiệu rồi. Thực sự thì lúc này, đội chưa có kế hoạch về nhân sự cho mùa sau, toàn đội nghỉ ngơi rồi từ đề xuất của ban huấn luyện, sẽ tính tiếp chuyện lực lượng cho mùa bóng 2015”.

Một điều chắc chắn là danh sách đi sẽ nhiều hơn đến ở Bình Dương, khi bộ khung hiện tại khá ổn định. Thậm chí nhóm 4 cầu thủ nhập tịch hiện nay, đội còn tính giảm bớt 2 nhằm giữ đúng chuẩn cho mùa bóng tới. Cũng từ thành công vừa qua, họ đã có nhiều lời giới thiệu từ các “cò” cầu thủ, chủ yếu là trong nước. Một người có thâm niên trong nghề môi giới nhận xét: “Chẳng qua đó chỉ là chiêu thức làm giá của các cầu thủ để thúc đội bóng cũ nhanh chóng tái ký hợp đồng với bản thân mình. Thời buổi hiện nay, lãnh đội làm việc trực tiếp với cầu thủ nếu cần chuyển nhượng chứ thông qua môi giới làm gì cho rắc rối?”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công ty VPF đang chuẩn bị nhiều phương án cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021

Giai đoạn hai LS V-League 2021 khả năng thi đấu tại 1 cụm sân

Theo kế hoạch LS V-League 2021 dự kiến được nối lại vào cuối tháng 7, đầu tháng 8. Giải sẽ kết kết thúc đúng tiến độ vào cuối tháng 8 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc tập trung đội tuyển quốc gia tham dự vòng loại 3 World Cup 2022.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.