Bình Dương - đi nhiều hơn đến

Danh hiệu vô địch V-League lần thứ 3 mà Bình Dương vừa có được không chỉ làm hài lòng đơn vị chủ quản, nhà tài trợ cũng như giới hâm mộ đội bóng này mà còn giữ được cán cân đối trọng trên bản đồ V-League hiện nay. Thay vì cứ xoay vòng từ Hà Nội T&T sang SHB Đà Nẵng thì nay có một đội mạnh khác ở phương Nam sẵn sàng chen vào giữa cuộc đua.

Sau lễ trao cúp vô địch hôm chủ nhật vừa qua, một quan chức của đội bóng cho biết sẽ tiếp tục đầu tư để tăng cường sức mạnh của đội trong mùa sau - mùa bóng mà họ sẽ tham dự đấu trường châu Á, AFC Champions League. Tuy nhiên, chưa hẳn là Bình Dương sẽ chi bạo theo kiểu giá nào cũng sẽ có được ngôi sao để làm thương hiệu, Tổng giám đốc Cao Văn Chóng cho biết: “Chúng tôi đã 3 lần vô địch V-League và lực lượng như hiện nay là quá tốt để làm thương hiệu rồi. Thực sự thì lúc này, đội chưa có kế hoạch về nhân sự cho mùa sau, toàn đội nghỉ ngơi rồi từ đề xuất của ban huấn luyện, sẽ tính tiếp chuyện lực lượng cho mùa bóng 2015”.

Một điều chắc chắn là danh sách đi sẽ nhiều hơn đến ở Bình Dương, khi bộ khung hiện tại khá ổn định. Thậm chí nhóm 4 cầu thủ nhập tịch hiện nay, đội còn tính giảm bớt 2 nhằm giữ đúng chuẩn cho mùa bóng tới. Cũng từ thành công vừa qua, họ đã có nhiều lời giới thiệu từ các “cò” cầu thủ, chủ yếu là trong nước. Một người có thâm niên trong nghề môi giới nhận xét: “Chẳng qua đó chỉ là chiêu thức làm giá của các cầu thủ để thúc đội bóng cũ nhanh chóng tái ký hợp đồng với bản thân mình. Thời buổi hiện nay, lãnh đội làm việc trực tiếp với cầu thủ nếu cần chuyển nhượng chứ thông qua môi giới làm gì cho rắc rối?”.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đồng Tháp (áo xanh) chỉ cần hòa là trụ hạng

Long An - Đồng Tháp: Đoạn kết buồn của bóng đá ĐBSCL năm nay

Giải hạng nhất quốc gia mùa giải 2020 chỉ còn đúng một vòng đấu nữa là kết thúc, sau vòng 4 giai đoạn 2 nhóm B đã xác định chắc chắn có một đội bóng Miền Tây phải xuống hạng đó là một trong hai đội Long An và Đồng Tháp. Cuộc đối đầu giữa hai đội tại Tân An vào chiều 30-10 sẽ mang tính quyết định đội nào sẽ xuống chơi ở giải hạng Nhì sang năm.

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng