Bình Dương chia tay ông Mai Đức Chung

Hôm qua 7-10, GĐKT Mai Đức Chung đã bất ngờ nói lời chia tay với B.Bình Dương không lâu sau khi đưa đội bóng này giành cú đúp trong lịch sử CLB. Theo lý giải của ông Chung thì việc rút lui này hoàn toàn là lý do cá nhân chứ không hề có trục trặc gì trong quan hệ giữa ông và CLB B.Bình Dương.

Có thể ông Chung sẽ trở lại VFF để nắm vai trò Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia. Ảnh: T.L

Về phía CLB B.BD, Tổng Giám đốc Cao Văn Chóng cho biết là khá bất ngờ khi nhà cầm quân này xin gặp và nêu nguyện vọng trên. “Dù rất tiếc, nhưng chúng tôi vẫn tôn trọng ý định của anh Chung. Xin cảm ơn về những đóng góp của anh cho đội bóng trong thời gian qua và chúc anh gặp nhiều niềm vui trong những ngày sắp tới”, ông Chóng nói.

Được biết, sau chuyến đi nghỉ phép sắp đến, ông Chung có thể sẽ trở lại VFF để nắm vai trò Chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia thay cho ông Trần Quốc Tuấn. Với CLB B.Bình Dương thì hiện nay tất cả đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, còn quá sớm để tính chuyện tìm người thay thế ông Chung.

H.GIANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.