Bình Định và Khánh Hòa kéo dài mạnh toàn thắng

SGGPO

Lượt trận thứ 2 của giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia – LS 2020 diễn ra trong các ngày 11, 12 và 13-6 đã đánh dấu vòng đấu thành công của các đại diện miền Trung. Trong đó hai đội Bình Định và Khánh Hòa tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu sau 2 chiến thắng liên tiếp.

Đội bóng nhiều tham vọng Cần Thơ bất ngờ trắng tay sau 2 vòng đấu. Ảnh: Dương Thu

Đội bóng nhiều tham vọng Cần Thơ bất ngờ trắng tay sau 2 vòng đấu. Ảnh: Dương Thu

Trận đấu muộn nhất của vòng 2 diễn ra trên sân Cần Thơ giữa đội chủ nhà và Khánh Hòa khá cân sức khi cả hai vốn được nhận diện là ứng viên trong cuộc đua thăng hạng. Cần Thơ sau trận thua 4-5 trên sân Cao Lãnh ở vòng đấu trước đã cố gắng thể hiện mình khi về sân nhà tiếp đội cựu binh V-League.  Dù lực lượng không còn mạnh so với mùa bóng trước, nhưng kinh nghiệm trận mạc cùng sự quyết tâm, các cầu thủ Khánh Hòa đã gây nhiều khó khăn cho đội bóng Tây Đô.

Bình Định và Khánh Hòa kéo dài mạnh toàn thắng ảnh 1 Cuộc so tài bất phân thắng bại giữa Long An và An Giang.
Những tưởng cuộc so tài sẽ kết thúc với kết quả bất phân thắng bại thì đến phút 90, Trần Đình Kha bất ngờ ghi bàn thắng quyết định từ cú đánh đầu cận thành giúp Khánh Hòa giành 3 điểm quý giá ở vòng này. Ngoài Khánh Hòa còn có 2 đội khác giành trọn 3 điểm ở vòng 2 là Bình Định (thắng Bình Phước 1-0) và Tây Ninh (thắng Đồng Tháp 3-1).
Bình Định và Khánh Hòa kéo dài mạnh toàn thắng ảnh 2 Cú đánh đầu quyết định vào cuối trận của Đình Kha đem chiến thắng về cho Khánh Hòa. 
Kết quả 3 trận còn lại: Đắk Lắk – Huế 0-0, Long An – An Giang 0-0 và Bà Rịa-Vũng Tàu – Phố Hiến 0-0. Sau 2 vòng đấu, Bình Định và Khánh Hòa cùng có 6 điểm để chia sẻ hai vị trí đầu bảng. Trong khi đó hai đội Bình Phước và Cần Thơ vẫn chưa có điểm nào.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.