Bình Định tạo sự an tâm với VPF

SGGPO
Trong những ngày qua, Công ty VPF đã lần lượt cử người đến thăm và kiểm tra tình hình chuẩn bị của các đội tân binh sẽ tham dự giải hạng Nhất mùa bóng 2018. 

Buổi gặp giữa đại diện công ty VPF (bên phải) và lãnh đạo Sở VH-TT, Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định. Ảnh: CAO TƯỜNG

Buổi gặp giữa đại diện công ty VPF (bên phải) và lãnh đạo Sở VH-TT, Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định. Ảnh: CAO TƯỜNG

Sở dĩ VPF phải đi đến từ CLB ngay từ lúc này là để tránh xảy ra trường hợp “bỏ của chạy lấy người” như đã từng xảy ra ở những năm trước. Đó là việc đối diện với những khó khăn về bài toán kinh phí, một số CLB đã chủ động xin không tham dự giải vào giờ chót. Điều đó đã gây khó khăn cho chính VPF và kể cả nhà tài trợ.

Mới đây, đại diện Công ty VPF do đích thân Tổng Giám đốc Cao Văn Chóng dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ và làm việc cùng lãnh đạo Sở VH-TT và Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định để tìm hiểu về những chuẩn bị của địa phương này.

Thông tin đáng mừng là Sở VH-TT và Trung tâm TDTT tỉnh Bình Định đang xây dựng đề án quả lý CLB trong thời gian tới theo hướng: ngân sách tỉnh ủng hộ một phần, còn lại là xã hội hóa từ các doanh nghiệp. Theo lãnh đạo Sở VH-TT tỉnh thì địa phương tự tin sẽ đảm bảo nguồn lực để hoạt động tốt tại giải hạng Nhất 2018.  

Bên cạnh đó là tính bền vững từng các tuyến đào tạo trẻ mà hiện tại bóng đá đất võ đang có đủ từ tuyến U11 đến đội chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất, kinh nghiệm tổ chức đã có từ nhiều năm qua.

Đây được xem là tín hiệu đáng mừng không chỉ với những nhà làm bóng đá của tỉnh mà cả người hâm mộ nơi đây khi từ lâu, sân Quy Nhơn đã không còn hình ảnh hừng hực với không khí bóng đá. Từ sự quyết tâm của lãnh đạo Sở VH-TT, Trung tâm TDTT tỉnh, hy vọng bóng đá đất võ sẽ trở lại với sự vững càng hơn.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng