Lượt 9 giải hạng nhất 2011 (ngày 2-4)

Bình Định mất ngôi nhì bảng

Cuộc đua giành vé lên hạng đã có nhiều biến động ở nhóm đầu bảng sau lượt trận chiều qua khi Bình Định thất bại trên sân Cửa Ông trước Than Quảng Ninh và bị mất vị trí nhì bảng vào tay An Giang, đội đã thắng Nam Định 2-0 trên sân Long Xuyên. Không chỉ bị mất vị trí nhì bảng, Bình Định tiếp tục bị đe dọa từ Kiên Giang cũng như Than Quảng Ninh khi khoảng cách về điểm số đã bị thu hẹp từ 1 - 2 điểm.

Trong khi đó, trận “derby TPHCM” giữa Sài Gòn XT và CLB TPHCM kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong trận đấu có nhiều thẻ phạt nhất vòng này với 7 thẻ vàng giành cho hai đội và 1 thẻ đỏ của Thanh Tuấn (SG.XT). Dù chỉ dành được 1 điểm, nhưng SG.XT vẫn giữ được vị trí đầu bảng với khoảng cách 5 điểm so với An Giang. Còn ở nhóm cuối bảng, H.Huế và Nam Định tiếp tục thất bại ở vòng này để cùng tay trong tay ở vị trí cuối bảng. Điều đáng báo động cho Nam Định là sau 9 vòng đấu chưa thắng được trận nào. Kết quả lượt 9: Sài Gòn XT – CLB TPHCM 1-1, Than QN – Bình Định 1-0, An Giang – Nam Định 2-0, Kiên Giang – Hà Nội 2-0, TDC Bình Dương – Đồng Nai 1-1, Quảng Nam – Tây Ninh 1-0 và H.Huế – Cần Thơ 2-3.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương là 1 trong 4 đội V-League từng dự AFC Champions League. Ảnh: Quốc Cường

Việt Nam có 3 đại diện dự AFC Champions League và AFC Cup 2021

Hôm nay, Liên đoàn bóng đá Châu Á đã ra quyết định về việc thay đổi thay đổi số lượng và cách thức các đội tham dự AFC Champions League và AFC Cup 2021. Theo đó, có 3 đại diện Việt Nam được tham dự đấu trường châu lục.

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng