Lượt 9 giải hạng nhất 2011 (ngày 2-4)

Bình Định mất ngôi nhì bảng

Cuộc đua giành vé lên hạng đã có nhiều biến động ở nhóm đầu bảng sau lượt trận chiều qua khi Bình Định thất bại trên sân Cửa Ông trước Than Quảng Ninh và bị mất vị trí nhì bảng vào tay An Giang, đội đã thắng Nam Định 2-0 trên sân Long Xuyên. Không chỉ bị mất vị trí nhì bảng, Bình Định tiếp tục bị đe dọa từ Kiên Giang cũng như Than Quảng Ninh khi khoảng cách về điểm số đã bị thu hẹp từ 1 - 2 điểm.

Trong khi đó, trận “derby TPHCM” giữa Sài Gòn XT và CLB TPHCM kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong trận đấu có nhiều thẻ phạt nhất vòng này với 7 thẻ vàng giành cho hai đội và 1 thẻ đỏ của Thanh Tuấn (SG.XT). Dù chỉ dành được 1 điểm, nhưng SG.XT vẫn giữ được vị trí đầu bảng với khoảng cách 5 điểm so với An Giang. Còn ở nhóm cuối bảng, H.Huế và Nam Định tiếp tục thất bại ở vòng này để cùng tay trong tay ở vị trí cuối bảng. Điều đáng báo động cho Nam Định là sau 9 vòng đấu chưa thắng được trận nào. Kết quả lượt 9: Sài Gòn XT – CLB TPHCM 1-1, Than QN – Bình Định 1-0, An Giang – Nam Định 2-0, Kiên Giang – Hà Nội 2-0, TDC Bình Dương – Đồng Nai 1-1, Quảng Nam – Tây Ninh 1-0 và H.Huế – Cần Thơ 2-3.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.