Bình Định có cơ hội thăng hạng Nhất

Sau Kiên Giang, An Giang nay tới lượt Cà Mau trở thành đội bóng nữa của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long rút lui khỏi các giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam với cùng một nguyên nhân: khó khăn về tài chính.

Điều này chắc chắn khiến VFF và VPF đau đầu vì giải hạng Nhất 2016 sẽ có xáo trộn. Không loại trừ khả năng giải tiến hành với con số lẻ (9 đội) hoặc đôn đội thua Cà Mau ở trận tranh play-off Bình Định lên cho đủ số. Khổ nỗi việc đội bóng đất võ có chịu quay lại sân chơi hạng Nhất còn khối chuyện phải bàn khi đội bóng từng 2 năm liên tiếp vô địch Cúp quốc gia “biến mất” khỏi bản đồ bóng đá Việt Nam nhiều năm qua, cũng bởi vấn đề “đầu tiên”.

TRUNG  ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.