Bilic thừa nhận bị áp lực

Khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của CLB West Ham, Bilic đã hy vọng ông có thể đem đến điều gì đó mới mẻ cho CLB. Cựu HLV đội tuyển Croatia cũng tin rằng đội bóng của ông hoàn toàn có thể vượt qua những thử thách đặt ra cho họ và khiến những người chỉ trích phải bất ngờ. Quả thật bất ngờ đã xảy ra sau vòng đấu đầu tiên, khi West Ham chiến thắng Arsenal với tỷ số 0-2 ngay tại SVĐ Emirates. Tuy nhiên, đó là tất cả những gì mà "The Hammers" làm được đến thời điểm này, còn lại, họ thất bại trước Leicester City với tỷ số 1-2 và bị đội bóng mới lên hạng AFC Bournemouth ghi đến 4 bàn trên sân Upton Park, trong đó có một cú hattrick của Callum Wilson.

Slevan Bilic cho rằng West Ham đang gặp nhiều vấn đề

HLV Slaven Bilic đã phải thừa nhận rằng sức nóng đã phả vào gáy ông khi West Ham liên tục nhận những kết quả không tốt trong thời gian gần đây. Trả lời phỏng vấn, ông Bilic cho biết: "Tôi đã cảm thấy áp lực. West Ham đã thua trong hai trận trên sân nhà và tất nhiên tôi không thể nuốt trôi những thất bại đó. Nếu cứ chơi bóng như vậy, có lẽ chúng tôi không nên mong chờ vào những chiến thắng nữa".

Khi được hỏi về những tiếng la ó trên khán đài, Slaven Bilic cũng cho rằng đội bóng xứng đáng bị các CĐV chỉ trích: "Tôi không thể đổ lỗi cho người hâm mộ. Đó là những người ở phía sau và ủng hộ đội bóng. Nói một cách thẳng thắn, làm sao các CĐV có thể vui vẻ khi đội bóng bị dẫn với cách biệt 2 bàn trên sân nhà ? Đó là những phản ứng bình thường của người hâm mộ. Họ kỳ vọng vào chúng tôi và tất nhiên, họ có quyền thất vọng khi đội bóng thất bại".

Trước khi mùa giải bắt đầu, Bilic đã phát biểu trên Sky Sports rằng: "Tôi không biết mùa giải sẽ mang đến cho chúng tôi điều gì. Chúng tôi đang cố gắng chơi một thứ bóng đá đẹp nhưng vẫn phải cố gắng phòng ngự một cách chắc chắn. Chúng tôi sẽ không cho đối thủ có nhiều cơ hội và gây áp lực đối với họ". Tuy nhiên, với tình cảnh hiện tại, Bilic đã biết rằng áp lực đang quay lại đè nặng vào đôi vai của mình. Và với một giải bóng đá nổi tiếng là "lò xay" HLV như Premier League, Bilic cần sớm tìm ra giải pháp để cứu đội bóng và cứu chính mình.

QUANG LONG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất