Big Sam không tham tiền

Người “dắt mối” cho Allardyce:

Người môi giới đã tổ chức cuộc gặp giữa Sam Allardyce và các doanh nhân (phóng viên của Telegraph) vừa lên tiếng về vụ việc ầm ĩ này.

Ông là Scott McGravey, năm nay 53 tuổi và là cựu cầu thủ từng đầu quân cho Manchester United. McGravey quen biết Big Sam từ lâu và cả 2 rất thân thiết. Nhưng họ đều không phát hiện ra rằng những cuộc đối thoại nhằm tìm cách “lách luật” đều bị bí mật ghi hình và khiến Big Sam mất việc trong bẽ bàng.

Allardyce (trái) và Scott Mcgarvey.

“Chuyện này đã giết chết tôi”, McGravey nói với tờ The Times, “Đây có thể là cảm giác tệ hại nhất trên đời này. Tôi cũng gặp những hệ lụy nhưng Sam là người rút cục phải hứng chịu nhiều cay đắng nhất”.

“Nếu ông ấy mất việc ở một đội bóng nhỏ thì dẫu sao cũng chỉ là một chuyện đáng thất vọng đôi chút. Đằng này, ông ấy phải bỏ lại ghế HLV tuyển Anh, vị trí mà Sam đã phải nỗ lực rất nhiều mới có được. Chuyện này đúng là tột cùng tệ hại với bản thân tôi”.

McGravey cũng tiết lộ rằng khi Telegraph vừa đăng tin về vụ việc, Allardyce vẫn chưa nhận thức hết được mức độ nghiêm trọng và tin rằng ông sẽ không hề hấn gì. Cả 2 đã nói chuyện với nhau ngay buổi sáng mà tin tức bắt đầu được lan đi và McGravey nói: “Tôi không nghĩ là ông ấy có lo lắng gì cả”.

Tuy vậy, giữ thái độ bảo vệ cho người bạn lâu năm, McGravey quả quyết: “Ông ấy không phải người tham lam, không phải là người chỉ biết có tiền như truyền thông mô tả”.

V.ĐỨC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất