Biểu diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi

Sáng 1-10, Ban đại diện Người cao tuổi quận 4 phối hợp Trung tâm TDTT và Trung tâm Văn hóa quận 4 tổ chức hội diễn văn nghệ, thể dục dưỡng sinh chào mừng 24 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1-10-1991 – 1-10-2015), thu hút gần 20 tiết mục của hơn 300 hội viên. Các đội biểu diễn các bài thể dục dưỡng sinh quy định và bài thể dục dưỡng sinh tự chọn (thể dục cơ bản tay không; đơn phiến và Thái cực đao 24 thức; Thái cực Song Khuyên...).

Tiết mục “Quạt công phu” của Câu lạc bộ Dưỡng sinh phường 10, quận 4

Nguyễn Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Trải nghiệm chạy bộ thoải mái với phiên bản adidas Supernova mới

Ngày 29-6, hãng adidas chính thức ra mắt phiên bản Supernova hoàn toàn mới dành cho người thường xuyên chạy bộ, người mới tập chạy và những người thích chạy bộ thư giãn. Thiết kế của Supernova là sự kết hợp giữa đế Bounce và Boost đặc trưng, đem lại cảm giác thoải mái trong từng chuyển động. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.