Biển và em

Một đặc ân dành riêng cho Iker Casillas: được về trễ nửa ngày so với hạn tập trung cùng đội tuyển Tây Ban Nha, do anh kéo dài chút ít thời gian bên người thương Sara Carbonero tại Algarve (Bồ Đào Nha). Đây là kỳ nghỉ trước khi họ tổ chức lễ cưới sau EURO 2012.

Casillas đi nghỉ.

  • Giấu nỗi buồn

Không được triệu tập tuyển Italia dự EURO 2012, Alessandro Matri dành thời gian cho bạn gái Federica Nargi ở bờ biển. Song, anh vẫn chưa muốn cưới. Anh nói: “Federica bảo việc cưới hỏi rất quan trọng vì chúng tôi đã quen nhau 3 năm. Tôi cũng đã có 1 Scudetto nhưng cưới bây giờ còn quá sớm”.

Matri và bạn gái.

  • Tài năng trẻ

Tác giả của mẫu vé EURO 2012 là bé gái tên Darynka Kovtun. Cuộc thi tìm kiếm mẫu thiết kế đẹp nhất đã được tổ chức tại Ucraina. Theo mô tả, mỗi tấm vé đều được áp dụng công nghệ chống làm giả hiện đại nhất thế giới khi có 7 cấp độ bảo mật khác nhau và để đảm bảo tính bí mật.

Kovtun và mẫu vé.

  • Ảnh cưới

Ảnh cưới xịn 100% của Melissa Satta nhưng hoàn toàn không phải với Kevin Boateng mà đơn thuần là một hợp đồng quảng cáo mới nhất từ bạn gái cũ C.Vieri. Tuy vậy, Satta khẳng định sẽ đính hôn với tiền vệ của AC Milan.

Satta chụp ảnh cưới.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất