BIDV công bố kết quả và trao thưởng giải chạy “BIDVRUN – cho cuộc sống xanh 2022”

SGGPO
Ngày 26-5, BIDV tổ chức lễ công bố kết quả chương trình và khen thưởng, trao giải cho các cá nhân và đội đạt thành tích cao tại giải chạy.

  Đại diện Lãnh đạo BIDV trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong giải chạy “BIDVRUN – cho cuộc sống xanh 2022”

Đại diện Lãnh đạo BIDV trao thưởng cho các đội đạt thành tích cao trong giải chạy “BIDVRUN – cho cuộc sống xanh 2022”

Sau 22 ngày tổ chức sự kiện (từ ngày 17-4 đến 8-5-2022), Giải chạy thiện nguyện online “BIDVRUN - cho cuộc sống Xanh 2022” đã ghi lại nhiều dấu ấn ý nghĩa với cộng đồng.

Giải chạy thiện nguyện này đã thu hút tổng số 46.838 VĐV, ghi nhận 2,1 triệu km thành tích. Thành tích quy đổi đóng góp từ những bước chạy nhân ái của các VĐV là hơn 8,2 tỷ đồng. Số tiền này sẽ được BIDV đóng góp để thực hiện chương trình xây nhà cộng đồng tránh lũ cho các tỉnh thường xuyên gặp thiên tai. Đồng thời, với mỗi 11km chạy hợp lệ, các VĐV tham gia chương trình đã đóng góp tương ứng 1 cây xanh vào chương trình trồng “1 triệu cây xanh” của BIDV nhằm hưởng ứng đề án trồng “1 tỷ cây xanh” do Thủ tướng Chính phủ phát động. Kết quả, các VĐV đã đóng góp 188.645 cây xanh vào chương trình.

Phát biểu tại lễ tổng kết chương trình, ông Trần Xuân Hoàng, Ủy viên HĐQT, Chủ tịch Công đoàn BIDV, Trưởng Ban Tổ chức giải cho biết: “Giải chạy thiện nguyện do BIDV tổ chức thường niên đã tạo được dấu ấn riêng. Thông qua giải chạy, các VĐV không chỉ xây dựng được lối sống lành mạnh cho bản thân, tạo dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao, mà ý nghĩa hơn cả là góp sức cho cộng đồng và sự phát triển bền vững của đất nước”. 

LÊ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.