Bia Tiger tưng bừng “đánh thức mùa xuân”

Mùa lễ hội năm nay, thị trường bia Việt Nam sẽ tiếp tục được “đánh thức” với những mẫu thùng Xuân rực rỡ và bắt mắt của bia Tiger và Tiger Crystal. Với thông điệp “đánh thức mùa xuân”, Tiger truyền cảm hứng “đánh thức bản lĩnh” cho những cuộc vui tưng bừng mùa lễ hội của giới trẻ.

Bia không thể thiếu trong những dịp gặp gỡ người thân và bè bạn.

Việc ra mắt bia Tiger Xuân sẽ mở màn cho chuỗi hoạt động “đánh thức mùa xuân”, với đỉnh cao là đại nhạc hội hoành tráng nhất Việt Nam Tiger Remix 2016 diễn ra trong suốt tháng 1-2016 lần lượt tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, TPHCM và Cần Thơ, dự kiến thu hút 150.000 khán giả toàn quốc. Tại Tiger Remix, những ca khúc xuân và các hits sẽ được Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, F-Band… trình diễn trong không gian âm nhạc “giao thoa” giữa hiện đại và truyền thống. Tiger Beer cũng sẽ mang đến Biên Hòa và Rạch Giá công trình thắp sáng thành phố hoành tráng dịp năm mới.

Mọi thông tin được cập nhật tại www.facebook.com/TigerBeerVNwww.tigerbeer.com.vn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.