Bí quyết Sống khỏe của AIA

Tập đoàn Bảo hiểm Nhân thọ AIA vừa tổ chức buổi thảo luận AIA Vitality (Cùng Sống khỏe) đầu tiên tại Việt Nam, để trao đổi về những xu hướng về sức khỏe cũng như các giải pháp và bí quyết thúc đẩy lối sống khỏe tại Việt Nam.

Dưới sự dẫn dắt của MC Thúy Hạnh, buổi thảo luận quy tụ các diễn giả: Trần Lan Hương, người Việt Nam đầu tiên trở thành Chuyên gia Huấn luyện Dinh dưỡng và Sức khỏe được Hiệp hội Trị liệu không dùng thuốc Hoa Kỳ (AADP Certified Health Coach) chứng nhận; Long Châu, đầu bếp Dinh dưỡng đầu tiên tại Việt Nam, người tâm huyết phát triển các món ăn và thực đơn dinh dưỡng cho các mục đích giảm cân và sống khỏe; ca sĩ- nhạc sĩ Hoàng Bách. Tham dự chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Thúy Diễm, vũ công hiphop Viet Max, nhà thiết kế Chương Đặng,… cùng các đối tác, khách hàng của AIA và các cơ quan thông tấn báo chí.

Với chủ đề Bí quyết Sống khỏe, buổi thảo luận mang đến một không khí sôi nổi với những chia sẻ của các nhân vật tham dự chương trình. Các diễn giả cùng thống nhất quan điểm rằng người Việt giờ đã nhận thức tốt hơn về lối sống khỏe và sẵn sàng thay đổi để có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, họ cần có thêm động lực và sự hướng dẫn để có thể duy trì thói quen sống lành mạnh hàng ngày. MC Thúy Hạnh đã tiết lộ những bí mật thú vị về việc cô thay đổi quan điểm thế nào về sức khỏe, sau khi đã trở thành mẹ, Hoàng Bách chia sẻ những bí quyết duy trì lối sống lành mạnh trong gia đình và cách anh gắn kết mọi người vào các hoạt động thể thao. Chuyên gia Trần Lan Hương và đầu bếp Long Châu cũng mang đến nhiều lời khuyên hữu ích về chế độ dinh dưỡng trong bữa ăn và phương pháp luyện tập dành cho người bận rộn.

Trong buổi thảo luận, AIA giới thiệu chương trình AIA Vitality (“Cùngsốngkhỏe”) - một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện, mang lại những thay đổi thực sự về sức khỏe dành cho khách hàng tại Việt Nam bằng cách khuyến khích họ sống khỏe hơn mỗi ngày và trao nhiều phần thưởng khích lệ dành cho những cố gắng của họ.

Chương trình AIA Vitality sẽ được triển khai với chuỗi các hoạt động hấp dẫn trong thời gian sắp tới và Thử thách luyện tập cùng sống khỏe sẽ là hoạt động khởi động chương trình này từ 17-10. Người chơi sẽ đồng thời thực hiện một môn thể thao tùy thích và kết hợp với một loại hoa quả, sau đó họ sẽ chụp ảnh hoặc quay video lại hoạt động của mình và đăng tải lên trang facebook của AIA Vietnam. Người chơi cũng sẽ thách thức bạn bè và người thân tham gia chương trình. Đây là một hoạt động mong muốn thay đổi nhận thức là tập luyện không hề nhàm chán và mệt mỏi, và động viên cộng đồng cùng hướng tới lối sống khỏe theo cách thú vị và sáng tạo.

Điểm nhấn chính của AIA Vitality- Ứng dụng AIA Vitality, sẽ sớm được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2017. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể cá nhân hóa kế hoạch luyện tập thể thao của mình, giúp họ theo dõi các hoạt động và đặt ra mục tiêu hàng tuần. Để động viên khách hàng, những phần thưởng giá trị sẽ trao cho khách hàng khi họ đạt được những mục tiêu đề ra. Ứng dụng này có thể kết nối với mạng xã hội giúp khách hàng vừa có thể hoàn thành mục tiêu luyện tập, vừa có thời gian vui vẻ cùng bạn bè.

Ông Wayne Besant, Tổng giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: Tại AIA, chúng tôi tin tưởng rằng để bắt đầu một lối sống khỏe không khó. Sự kiện hôm nay là cơ hội để chúng tôi có thể minh chứng rằng AIA- một công ty bảo hiểm nhân thọ, có thể đóng góp cho việc xây dựng lối sống khỏe cho người Việt. Sứ mệnh của AIA là mang lại những điều tốt đẹp nhất và những điều khác biệt cho cuộc sống của mỗi người. Chúng tôi đã làm tốt điều đó và đảm bảo tài chính cho khách hàng. Hôm nay, chúng tôi với mong muốn được mang lại nhiều hơn nữa cho khách hàng, không chỉ mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn mà còn chung tay cùng Việt Nam trở thành một quốc gia khỏe mạnh hơn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.