Bi kịch gia đình Milosevic

Tiền đạo nổi tiếng của Serbia một thời Savo Milosevic vừa phải hứng chịu một cú sốc gia đình. Ông nội của anh vì mâu thuẫn với bố anh đã vác súng bắn chết con trai mình.

Cảnh sát cho biết, ông Milosevic, năm nay 83 tuổi, đã bắn thẳng vào ngực con trai mình ngay tại tư gia ở phía Đông TP Bijeljina tại Bosnia và đã bị bắt giữ.

Giới truyền thông Serbia cho biết, bi kịch này xuất phát từ những vấn đề mâu thuẫn vì phân chia tài sản. Savo Milosevic yêu cầu mọi người hãy để cho gia đình anh vượt qua thảm kịch này và đừng khơi gợi thêm chuyện buồn trên báo.

Năm nay 37 tuổi, Milosevic từng đá 117 trận cho Aston Villa giai đoạn 1995-1998. Anh vẫn đang giữ kỷ lục khoác áo tuyển Serbia với 102 lần.

T.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!