Tình hình tập huấn của các đội Premier League

Bị Henry ghi bàn, Tottenham vẫn thắng

Trận tập huấn thứ nhì của Tottenham ở Bắc Mỹ đã mang lại chiến thắng 2-1 trước đội New York Red Bulls. Tuy nhiên, họ chỉ thắng được sau khi nhận trước cú ra đòn từ một người quen cũ: tiền đạo Thierry Henry.

Tom Huddlestone (Tottenham) theo sát Thierry Henry.

Trong 8 năm khoác áo Arsenal trước đây ở Premier League, lần nào gặp Tottenham là lần đó Henry gây ra bao sóng gió. Cho dù Henry đã trôi giạt sang Tây Ban Nha và bây giờ sang đến Mỹ, cái duyên ghi bàn vào lưới Tottenham vẫn còn đó. Trong lần đầu tiên khoác áo New York Red Bulls, anh chỉ cần 25 phút để đưa bóng vào cầu môn Cudicini bằng một cú ghi bàn khôn ngoan từ quả tạt bóng sệt phía cánh trái của Joel Lindpere.

Tuy nhiên, hết hiệp 1 thì Henry được thay ra. Và một khi không còn Henry thì sự nguy hiểm của Red Bulls hầu như cũng chẳng còn. Nhờ vậy, Tottenham lấy lại thế trận. Họ gỡ hòa ở phút 62 nhờ đội chủ nhà phòng thủ không chặt, Robbie Keane dễ dàng đệm bóng vào lưới. Sau đó 10 phút, cuộc lội dòng nước ngược hoàn tất. Gareth Bale tận dụng một cú phá bóng yếu ớt của hàng phòng ngự Red Bulls để ghi bàn ấn định kết quả 2-1 cho Tottenham.

* Các kết quả khác đêm thứ Năm: Fulham hòa Hamnstad 2-2. Blackpool hòa Kilmarnoch cùng tỷ số đó. Stoke hòa không bàn thắng với Notts County.

P.L.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác