Tình hình tập huấn của các đội Premier League

Bị Henry ghi bàn, Tottenham vẫn thắng

Trận tập huấn thứ nhì của Tottenham ở Bắc Mỹ đã mang lại chiến thắng 2-1 trước đội New York Red Bulls. Tuy nhiên, họ chỉ thắng được sau khi nhận trước cú ra đòn từ một người quen cũ: tiền đạo Thierry Henry.

Tom Huddlestone (Tottenham) theo sát Thierry Henry.

Trong 8 năm khoác áo Arsenal trước đây ở Premier League, lần nào gặp Tottenham là lần đó Henry gây ra bao sóng gió. Cho dù Henry đã trôi giạt sang Tây Ban Nha và bây giờ sang đến Mỹ, cái duyên ghi bàn vào lưới Tottenham vẫn còn đó. Trong lần đầu tiên khoác áo New York Red Bulls, anh chỉ cần 25 phút để đưa bóng vào cầu môn Cudicini bằng một cú ghi bàn khôn ngoan từ quả tạt bóng sệt phía cánh trái của Joel Lindpere.

Tuy nhiên, hết hiệp 1 thì Henry được thay ra. Và một khi không còn Henry thì sự nguy hiểm của Red Bulls hầu như cũng chẳng còn. Nhờ vậy, Tottenham lấy lại thế trận. Họ gỡ hòa ở phút 62 nhờ đội chủ nhà phòng thủ không chặt, Robbie Keane dễ dàng đệm bóng vào lưới. Sau đó 10 phút, cuộc lội dòng nước ngược hoàn tất. Gareth Bale tận dụng một cú phá bóng yếu ớt của hàng phòng ngự Red Bulls để ghi bàn ấn định kết quả 2-1 cho Tottenham.

* Các kết quả khác đêm thứ Năm: Fulham hòa Hamnstad 2-2. Blackpool hòa Kilmarnoch cùng tỷ số đó. Stoke hòa không bàn thắng với Notts County.

P.L.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.