Bị Đà Nẵng cầm chân, Thái Sơn Nam vẫn bất bại sau 14 vòng đấu

SGGPO

Mạch trận bất bại của Thái Sơn Nam tiếp tục duy trì sau vòng 14 khi có thêm 1 điểm từ trận hòa trước Đà Nẵng. Thêm 1 điểm trong trận này, Thái Sơn Nam tiến 1 bước dài đến ngôi vô địch khi có khoảng cách 9 điểm với đội theo sau, trong khi giải chỉ còn 4 vòng đấu.

Đà Nẵng bất ngờ cầm chân Thái Sơn Nam. Ảnh: Thanh Đình

Đà Nẵng bất ngờ cầm chân Thái Sơn Nam. Ảnh: Thanh Đình

So tài cùng ĐKVĐ Thái Sơn Nam vốn trội hơn nhiều, các cầu thủ Đà Nẵng đã có sự lựa chọn rất khôn ngoan về đấu pháp khi tổ chức phòng ngự chặt chẽ, không vội mạo hiểm đẩy cao đội hình tấn công sớm. Tuy nhiên, thế trận cân bằng đã bị Thái Sơn Nam phá vỡ vào phút 15 sau cú sút chân trái của Thịnh Phát.

Những tưởng Thái Sơn Nam sẽ duy trì được lợi thế dẫn bàn cho đến hiệp 1, thì Đinh Văn Toàn gỡ hòa 1-1 cho Đà Nẵng ở 30 giây thi đấu cuối cùng. Từ quả đá phạt trực tiếp, Văn Toàn chích đầu mũi giày, đưa bóng xuyên qua chân thủ môn Hồ Văn Ý.

Lên tinh thần sau bàn gỡ, đội bóng sông Hàn thi đấu hay hơn và bất ngờ vượt lên dẫn 2-1. Từ quả đá biên của đồng đội, Trần Duy nỗ lực đưa bóng căng ngang khung thành khiến Nhan Gia Hưng lúng túng đá phản lưới nhà.

Bị Đà Nẵng cầm chân, Thái Sơn Nam vẫn bất bại sau 14 vòng đấu ảnh 1 Kardiachan Sài Gòn cũng cầm hòa 1-1 trước Thái Sơn Bắc
Tuy nhiên, Đà Nẵng không thể bảo toàn được lợi thế dẫn điểm, bởi Cổ Trí Kiệt có cú sút quyết đoán ở góc hẹp, gỡ hòa 2-2 cho Thái Sơn Nam. Đây là trận hòa đầu tiên của Thái Sơn Nam ở lượt về và trận hòa thứ 3 kể từ đầu giải. Ở lượt đi, 2 cái tên khiến ĐKVĐ Thái Sơn Nam phải chia điểm là Kardiachain Sài Gòn và Sahako.

Một trận đấu khác trong ngày 12-10 cũng kết thúc với tỷ số hòa là Thái Sơn Bắc - Kardiachain Sài Gòn 1-1. Trong khi đó Sahako thắng đậm Vietfootball 8-0. Kết quả ngày 11-10: Savinest Sanatech Khánh Hòa - Quảng Nam 5-2, Cao Bằng - Savinest Sanna Khánh Hòa 2-4.

Bị Đà Nẵng cầm chân, Thái Sơn Nam vẫn bất bại sau 14 vòng đấu ảnh 2

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất