Benzema và Ribery lại hầu tòa

Franck Ribery và Karim Benzema một lần nữa sẽ phải hầu tòa để trả lời những cáo buộc về việc mua dâm trẻ vị thành niên.

Tiền vệ cánh của Bayern Munich Ribery và trung phong Real Madrid Benzema đã bị điều tra từ tận năm 2010 đến giờ trong scandal “Zahia”. Cô nàng Zahia Dehar này cáo buộc cả hai đã có quan hệ mua bán dâm với mình vào các năm 2008 và 2009 khi cô mới 16 tuổi. Benzema và Ribery một mực phủ nhận nhưng những bằng chứng thời gian qua đều chống lại họ.

Luật sư của 2 ngôi sao này chưa quyết định liệu có chống lại quyết định triệu tập của tòa án hay không, nhưng họ yêu cầu vụ việc cần phải được khép lại muộn nhất vào tháng 11. Các luật sư luôn giữ lập trường của 2 thân chủ: họ không hề biết Zahia còn vị thành niên trong lúc quan hệ với cô này.

Scandal mua bán dâm của 2 ngôi sao này diễn ra ngay trước thềm World Cup 2010 và kéo sau đó là một loạt những vụ bê bối khác của các tuyển thủ Pháp, khiến 2 HLV Raymond Domenech và Laurent Blanc lần lượt phải ra đi.

Nếu Benzema và Ribery có tội, cả hai sẽ phải đối mặt với án phạt tối đa 3 năm tù và nộp phạt 45.000 EUR. Zahia không thừa nhận mình là gái gọi, nhưng cô nói mình đã được mời đến sinh nhật lần thứ 26 của Ribery tại một khách sạn xa hoa ở Munich và được trả tiền cho việc quan hệ.

M.Quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất