Benteke ma mãnh

Có một điều lạ lùng là từ khi bị mất người Liverpool chơi hay hơn hẳn và lúc đó mới có cú sút trúng đích đầu tiên. Sau khi bất ngờ được thủ môn đội bạn tặng cho bàn thắng gỡ hòa thì Liverpool còn chơi tốt hơn nữa.

Benteke vào sân ngay lập tức có cơ hội ngon ăn gỡ hòa nhưng bỏ lỡ, tiếp sau đó anh chàng này lại có cơ hội nữa nhưng lại bỏ lỡ. Tuy nhiên tất cả những điều đó sẽ được cho qua khi chính Benteke mang về quả 11m cho Liverpool ở những giây cuối cùng và tiền đạo này thực hiện thành công. Trong pha đó Benteke ngã giả vờ, các bạn thì sao Chắc lúc bị dẫn trước, đặc biệt lúc còn 10 người trên sân chẳng fan Liverpool nào nghĩ đội bóng có thể thắng được trận này.

Có thể thấy Benteke trong màu áo Aston Villa là một sát thủ với khả năng tranh chấp và dứt điểm tốt. Tuy nhiên khi đến Liverpool, một đội bóng mạnh hơn và có nhiều cầu thủ giỏi hơn thì có vẻ tiền đạo này đang bị mất đi sự tự tin. Điều này đến sau những pha bỏ lỡ mười mươi rồi sau đó mất suất đá chính khi Sturridge trở lại, rồi mất luôn suất tiền đạo dự bị được lựa chọn đầu tiên vào tay Origi.

Vào sân trong trận gặp Crystal Palace, Benteke lại tiếp tục bỏ lỡ cơ hội. Nhưng thật may cuối trận anh đã lập đại công, có thể pha ngã đó là ăn vạ nhưng việc Benteke mang 3 điểm về cho Liverpool là sự thật. Rất có thể sau trận đấu này Benteke sẽ đá tự tin hơn trong phần còn lại của mùa giải và nếu tiếp tục ghi bàn, có thể sự nghiệp của anh ở Liverpool sẽ được cứu vãn.

Anh luôn là may mắn khi định đoạt những phút quan trọng của trận đấu hay ghi bàn và tạo ra những pha không ai nghĩ tới… Một đội bóng cần có dạng cầu thủ như thế và luôn được nhắc dài dài, chắc sau trận này các bạn sẽ yêu Benteke hơn bất kỳ lúc nào.

Đây là một trận đấu kịch tính, may mắn cũng được, hay Benteke như thế nào thì chúng ta đã có 3 điểm rất quan trọng và biết đâu với bàn thắng này sẽ cứu sự nghiệp của Benteke tại Liverpool.

Official Liverpool Supporters Club in Vietnam

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…