Benitez mơ ngày trở lại Liverpool

HLV Rafael Benitez đã rời khỏi sân Anfield sau những mâu thuẫn và dằn vặt, nhưng ông thừa nhận là vẫn mơ ngày trở lại Liverpool trong tương lai.

Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ mới rời khỏi Liverpool hồi mùa hè để nhảy sang dẫn dắt Inter Milan. Nhưng thật xui rủi khi ông chỉ trụ lại Inter đúng nửa mùa và phải chia tay đội ngay sau khi thắng giải World Cup các CLB. Trong lúc đó, người kế nhiệm ông ở Liverpool là Roy Hodgson cũng không vực dậy nổi đội bóng và đành nhường chỗ cho Kenny Dalglish.

Benitez dù thừa nhận là Kenny Dalglish đang làm rất tốt vai trò dẫn dắt của mình như một HLV tạm quyền đến cuối mùa giải, nhưng ông quả quyết là sẽ chộp ngay lấy cơ hội nếu được “tái duyên” với đội bóng áo đỏ. Benitez nói trên Sky Sports News: “Tôi hết sức tự hào khi được dẫn dắt CLB bóng đá Liverpool và tôi muốn quay lại đó trong tương lai. Bạn làm sao biết được khi nào mình có được vận may đó bởi Kenny đang làm rất tốt công việc của mình. Vấn đề bây giờ là thời gian. Bạn chẳng bao giờ biết điều gì sẽ xảy đến trong tương lai. Đấy sẽ là một giấc mơ, tôi sẽ thực sự hài lòng khi quay lại đó trong tương lai…”.

Benitez tiết lộ là ông sẽ cân nhắc những đề nghị khác đến từ nước Anh nhưng sẽ chẳng bao giờ để mắt đến những CLB kình địch của Liverpool như Everton  và manchester United. Ông giải thích: “Các fan Liverpool biết những đội bóng mà tôi sẽ chẳng bao giờ chịu đến, nhưng tôi nghĩ những CLB đó cũng chẳng bao giờ mời gọi tôi. Tôi là một nhà chuyên nghiệp nhưng cũng có một số CLB tôi sẽ không nhận lời, nhất là những kẻ thù truyền kiếp với Liverpool. Tôi không cần kể tên, nhưng bạn không khó để hình dung đấy là CLB nào”.

Benitez quả đang nói những lời tâm huyết và lưu luyến Anfield, nhưng có lẽ mối lương duyên giữa ông với Liverpool giờ đã chìm vào quá khứ!

THANH NHƯ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Anjorin và tình huống cứu Lokomotiv trở về từ cõi chết

'Truyền nhân áo số 10' Tino Anjorin: Cứu tinh của Lokomotiv, thần tượng Frank Lampard và được Thomas Tuchel ngợi khen

Sau hàng loạt tranh cãi, liệu Tino Anjorin “non trẻ” xứng đáng tiếp quản chiếc áo số 10 của huyền thoại Dmitri Loskov, vốn đã được “phong ấn” trong Phòng Bảo tàng truyền thống của Lokomotiv Moscow, nay lại mang ra chỉ vì “một tên nhóc đến từ Chelsea”, giờ đây đã có lời giải. Nếu không phải Anjorin “non trẻ”, nhưng dám nghĩ dám làm, Đội bóng ngành đường sắt nước Nga liệu có thể giật về 1 điểm, thoát khỏi “cõi chết” trước Tử thần Olympique Marseille?

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác