Benitez giận lẫy

Liên tục bị CĐV nhiếc móc và sỉ nhục, Rafael Benitez đã phản ứng. Kết cục là ông hoàn toàn có thể bị... sa thải ngay lúc này.

HLV Benitez vẫn chưa làm hài lòng CĐV Chelsea.

Benitez đã dùng cuộc họp báo sau chiến thắng 2-0 trước Middlesbrough tại Cúp FA để giải bày những bức xúc mà mình phải gánh chịu suốt mấy tháng qua. Theo Benitez, tất cả những cơn stress của ông đều do khái niệm “HLV tạm quyền” mà ra. Tháng 11, Benitez được chọn thay Roberto di Matteo bị sa thải. Nhưng bất chấp một quá khứ lẫy lừng, Roman Abramovich chỉ ký với ông bản hợp đồng đến hết mùa bóng này mà thôi.

Thời gian cầm quân cho Liverpool, Benitez liên tục xua quân đánh bại Chelsea và có những phát ngôn đầy khiêu khích với The Blues. Chính điều đó khiến các CĐV Chelsea không thể nguôi mối hận trong lòng. Thế là họ biến những trận đấu của Chelsea thành diễn đàn để bày tỏ sự phẫn nộ với Benitez. Từ việc cổ động cho các cầu thủ, họ quay sang nhiếc móc vị HLV của mình. Đấy là những anti-Benitez, một số khác đơn giản vẫn dành tình cảm cho Di Matteo và một số khác thì không ghét Benitez trên tư cách cá nhân mà chỉ không thích cách chơi thực dụng của ông.

Benitez nói tiếp: “Tôi đã giành Champions League, vô địch World Cup các CLB, Cúp FA, Siêu cúp Italia và La Liga. Tức là đã đạt mọi danh hiệu trên khía cạnh CLB. Vậy mà một nhóm CĐV không trân trọng điều đó, vô tình không trân trọng cả đội bóng của mình. Họ tốn quá nhiều thời gian để hò hét phản đối tôi và sửa soạn những banner. Đấy là vì ai đó đã phạm sai lầm khi chỉ cho tôi làm HLV tạm quyền”.

Phát ngôn ấy nếu không nhắm vào Abramovich thì còn vào ai nữa. Rõ ràng cơn giận lẫy của Benitez khiến ông đùa với lửa mà không biết. Trận tứ kết Cúp FA sắp tới với Man.United và mục tiêu giành vé dự Champions League mùa sau không đủ để Abramovich phải nuốt giận mà giữ Benitez. Nghĩa là ông dư sức sa thải luôn nhà cầm quân người Tây Ban Nha ngay lúc này. Nên nhớ là đầu tuần, John Terry và một nhóm cầu thủ đã bật lại Benitez ngay trên sân tập.

Yên Thanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

Luis Suarez tiếp tục chứng tỏ vai trò quan trọng bằng các bàn thắng.

Suarez ra tay, Atletico tìm lại chiến thắng

Luis Suarez đã ghi cú đúp bàn thắng, trong đó có một bàn ở phút bù giờ, để giúp Atletico Madrid ngược dòng đánh bại chủ nhà Getafe với tỷ số 2-1 ở trận đấu sớm của vòng 6, và qua đó tạm vươn lên dẫn đầu La Liga.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác