Bệnh viện Jewelry tìm cơ hội đầu tư

TS Shin Yong Won (ảnh), Viện trưởng Bệnh viện Jewlery, cùng các chuyên gia thẩm mỹ của Bệnh viện Jewelry hàng đầu Hàn Quốc, vừa đến Việt Nam tổ chức buổi chuyên đề về Xu hướng và công nghệ làm đẹp Hàn Quốc, với mong muốn giúp phái đẹp Việt tiếp cận xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất 2017.

TS Shin Yong Won cũng tham gia buổi casting chương trình Đại sứ Thương hiệu Jewelry mùa thứ 3 để chọn 6 bạn trẻ may mắn nhận suất tài trợ miễn phí phẫu thuật thẩm mỹ đến 10 tỷ đồng tại bệnh viện của ông. Buổi casting khép lại với 2 gương mặt khá nổi bật: Hồng Xuân (Next Top Model) và Xuân Nghi (The Voice), cùng 4 bạn thí sinh may mắn khác. Đây được xem là bước đầu cho việc quảng bá hình ảnh của Jewelry và thăm dò thị trường Việt Nam nhằm tiến đến việc thành lập Bệnh viện Thẩm mỹ Jewelry tại Việt Nam.

Viện trưởng Shin Yong Won, Ủy viên Thường trực Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đang giảng dạy khoa Thẩm mỹ Đại học Quốc gia Hàn Quốc, là 1 trong 6 người duy nhất có học vị tiến sĩ thẩm mỹ ở Hàn Quốc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ, ông được mệnh danh là bác sĩ có “đôi tay vàng” có hơn 100.000 ca phẫu thuật thành công, đem đến sự lột xác ngoạn mục cho khách hàng, nhất là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chuyên sâu về gương mặt (Face Contour).

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ đang thay đổi từng ngày từng giờ, đòi hỏi bác sĩ cũng thường xuyên cập nhật và nâng cao tay nghề để đem đến những kết quả tốt nhất cho khách hàng. Theo thời gian, các bác sĩ đã đơn giản hóa các ca đại phẫu (sửa ngực, gọt xương hàm,..) trở nên rất nhẹ nhàng, chỉ mất vài ngày nghỉ dưỡng. Chỉ tính riêng trên gương mặt, hiện nay có đến 370 kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ. Theo thời gian, các xu hướng cũng thay đổi dần, những năm trước, nét đẹp búp bê rất được ưa chuộng thì gần đây là sự lên ngôi của vẻ đẹp tự nhiên, sửa như không sửa.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.