Bendtner tính ăn pizza miễn phí

Tiền đạo người Đan Mạch Nicklas Bendtner (hiện đang thi đấu cho Sunderland theo hợp đồng cho mượn từ Arsenal) đang điều trị chấn thương ở quê nhà. Tối thứ Bảy qua, trong tình trạng sau xỉn, cầu thủ này muốn ăn pizza miễn phí nhưng không thành. Số là khi tính tiền ở tiệm pizza, Bendtner muốn thanh toán bằng thẻ tín dụng, nhưng tiệm bánh này chỉ nhận tiền mặt.

Nicklas Bendtner từng bị tống khỏi hộp đêm cách đây 2 năm do quá chén

Bendtner thay vì đến tiệm bánh khác thì lại đề nghị người quản lý tiệm pizza này tặng anh chiếc bánh, nhưng lời đề nghị của anh lại rất khó nghe, rất dễ chạm tự ái. Anh nói: “Anh biết tôi là ai không. Tôi có thể mua cho anh tất cả các loại bánh pizza nếu tôi muốn”. Người quản lý đáp: “Tôi cóc cần biết anh là ai. Nếu không thể trả tiền mặt, anh sẽ không có pizza”. Thế nên, Bendtner quyết định xin ít tiền lẻ ở những vị khách có mặt trong tiệm bánh và có 2 cô gái “rũ lòng thương” tặng anh bữa tối. Sau đó, Bendtner đón taxi về nhà. Đúng là hết chỗ nói!

NGỌC HÂN

  • HLV Trond Sollied bị khởi kiện

Theo tờ Het Laatste Nieuws số ra ngày hôm qua, HLV của CLB Genk (Bỉ) bị một phụ nữ khởi kiện vì sàm sỡ . Sự việc xảy ra vào đêm 5-11, khi ông Trond Sollied có mặt trong hộp đêm La Rocca ở Lierre trong tình trạng say mèm. Khi ấy, anh có những thái độ thái quá với nhiều phụ nữ, thậm chí người phụ nữ khởi kiện cho rằng cô ta bị sờ vào vùng kín.

HLV Trond Sollied

Ngay lập tức, cảnh sát của thành phố Lierre triệu tập HLV Trond Sollied và chất vấn ông trong suốt buổi chiều. Tuy nhiên, ông Sollied phủ nhận: “Thật bất công khi tố cáo tôi sàm sỡ. Một cơn bão trong ly nước ư? Thậm chí ly nước không có nước thì làm gì có bão. Tôi sẽ viết đơn kiện…”.

  • Ivan Klasnic ly dị

Cô vợ Patricia Klasnic và đứa con gái nhỏ vẫn luôn sinh sống ở thành phố Hamburg (Đức), trong khi tiền đạo người Croatia Ivan Klasnic đang thi đấu cho Bolton và thường xuyên “vui vẻ” với các người đẹp địa phương. Mới đây, Patricia bất ngờ đến nước Anh và phát hiện có rất nhiều quần áo phụ nữ trong tủ của chồng và chụp ảnh để làm bằng chứng, trước khi gởi đơn ly dị. Cô nói trên tạp chí Bunte của Đức: “Trong tủ của anh ta có những bộ quần áo không phải của tôi”.

Vợ chồng Klasnic

NG.HÂN

  • Tình yêu đích thực

Lời đồn đại về mối quan hệ tình cảm giữa Barbara d’Urso và HLV Massimiliano Allegri nên chấm dứt từ nay. Bởi mới đây, các phó nhòm ở Italia chộp được cảnh HLV của AC Milan trao nụ hôn say đắm bên người mẫu Gloria Patrizi giữa đường phố Milan.

HLV Allegri và Gloria Patrizi

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất