Bendtner có con trai

Caroline Fleming, “máy bay” hơn “phi công trẻ” Nicklas Bendtner đến 12 tuổi vừa sinh hạ một cậu nhóc tại một viện tư ở London vào chiều 16-12. Tuy nhiên, mọi thông tin khác có liên quan đến việc “lâm bồn” này vẫn được giữ kín.

Fleming (phải) và Bendtner

  • Pepe mất súng

Biệt thự trong khu Las Rozas của trung vệ Pepe (Real Madrid) tiếp tục là “mồi ngon” cho đạo trích khi chúng lấy mất laptop, dàn âm thanh, đồ trang sức... giá trị hơn 50.000 euro. Vụ việc xảy ra sau trận Champions League Real Madrid thắng Auxerre 4-0. Điều đáng nói, nếu “chỉ có thế” thì không tiếc, đằng này Pepe vô cùng lo lắng khi 2 khẩu súng săn cũng bị lấy mất.

Khổ chủ Pepe

  • Tevez có bạn mới

Carlos Tevez tiếp tục là chủ đề bàn tán ở Man.City. Nhưng lần này không phải là chuyện thi đấu mà là chuyện tình cảm. “Gã mặt xẹo” bị phát hiện tay trong tay cùng bạn gái mới trong toa tàu điện ngầm trên đường tới Luân đôn. Tiếp tục là một cô nàng tóc vàng nhưng danh tính chưa được tiết lộ.

Tevez và bạn gái mới

  • Quái xế Lampard

Nghe “quái xế” có vẻ hơi sốc nhưng đúng là Frank Lampard vừa phải nộp phạt sau khi nhấn ga đến hơn 80km/g trên đoạn đường giới hạn tốc độ. Lampard ngoan ngoãn nộp phạt vì hình ảnh từ súng bắn tốc độ của cảnh sát quá rõ ràng.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!