Bên lề Asian Cup 2007

- Tin tốt lành cho Qatar trước trận gặp Nhật Bản chiều nay, khi tiền vệ 26 tuổi Wesam Rizik bị chấn thương vắng mặt gần suốt mùa bóng 2006/2007 đã có dấu hiệu hồi phục tốt và nhiều khả năng sẽ ra sân chơi trận đầu tiên.

- Phát hiện thú vị của phóng viên khi biết HLV trưởng đội tuyển Qatar Dzemaludin Musovic, 60 tuổi là người từng làm trợ lý cho ông Ivica Osim, 66 tuổi dẫn dắt đội tuyển Nam Tư lọt vào đến bán kết World Cup 1990. Chiều nay, họ là đối thủ của nhau.

Chưa hết, hai ông Musovic và Alfred Riedl (HLV tuyển Việt Nam) cùng chơi với nhau trên hàng tấn công của CLB hạng nhất Bỉ Standard Liege đầu thập niên 70.

- Ivica Osim “phê bình” báo chí. Trả lời phỏng vấn tập đoàn truyền thông PA Sport, HLV tuyển Nhật Bản cho biết: “Báo chí đã tạo áp lực lên các cầu thủ, quyết định Nhật Bản phải vô địch một lần nữa. Như thế là không đẹp”.

- 2000 cảnh sát tham gia bảo vệ sân Mỹ Đình trong ngày diễn ra trận đấu. Trong đó, lực lượng làm nhiệm vụ bên trong sân là 500 người.

K.P.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú tham dự buổi khai mạc

VFF tổ chức tuyển chọn Giảng viên Trọng tài

Từ ngày 6-12 đến 10-12-2022, LĐBĐ Việt Nam (VFF) tổ chức Khóa tuyển chọn Giảng viên Trọng tài 2022, nhằm mục đích bổ sung lực lượng cho đội ngũ giảng viên trọng tài quốc gia, phục vụ công tác đào tạo và phát triển trọng tài quốc gia cũng như hỗ trợ các địa phương trong công tác phát triển trọng tài phong trào.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác