Beckham được NHM Việt Nam chào đón

Thông tin David Beckham đến thăm Việt Nam vào ngày 10-11 tới đây đang khiến cho các CĐV, không chỉ những fan hâm mộ Quỷ đỏ mà còn các CĐV khác, những người yêu mến chính con người của Beckham, phát sốt. Dù Beckham đã giải nghệ và chuyến ghé thăm lần này chỉ nhằm quảng bá cho công việc kinh doanh của anh, không liên quan gì đến bóng đá, nhưng sự háo hức vẫn là rất lớn. Trên Fan Page Thức khuya xem bóng đá, thông tin này đã nhận được hơn 27 ngàn lượt thích, hơn 700 lượt trả lời và gần 500 lượt chia sẻ. Thông tin được chia sẻ lại trên Manchester United Fanzone in Vietnam cũng đã nhận được hơn 1 ngàn lượt thích của fan Quỷ đỏ…

* M.C và tháng 11 định mệnh

Giai đoạn tháng 11 định mệnh đang trải dài ra trước mặt thầy trò HLV Manuel Pellegrini với 6 trận đấu then chốt, bắt đầu bằng trận đấu với M.U vào tối hôm nay. Man xanh sẽ vượt qua cái tháng 11 định mệnh này hay không? Hãy cùng chờ xem. Trong khi đó, Hội CĐV Manchester City tại TPHCM sẽ tổ chức offline xem trận derby thành Manchester ở quán Domo Coffee (12AB Khu 1 Thanh Đa, P27, Q.Bình Thạnh).

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.