Beckenbauer bị FIFA đình chỉ chức vụ 90 ngày

“Hoàng đế bóng đá” người Đức được cho là liên quan đến cuộc điều tra về gian lận bầu cử trong việc Qatar giành quyền đăng cai World Cup 2022. Ngay lập tức, Beckenbauer phản ứng: “Mới nghe tin, tôi cứ nghĩ đây là ngày cá tháng 4”. Huyền thoại người Đức này là 1 trong số 22 ủy viên FIFA có quyền bỏ phiếu cho việc đăng cai World Cup hồi năm 2010 và cho đến nay, ông chưa bao giờ nói về việc đã bỏ phiếu cho ai.

Hiện tại, FIFA vẫn đang tiến hành điều tra và sẵn sàng tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar nếu những thông tin đăng tải từ báo chí Anh là có thật. Các nhà tài trợ của FIFA đang gây sức ép buộc tổ chức này phải có kết luận chính thức về vụ việc.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Premier League

La Liga

HLV Ronald Koeman đã có thêm một cơ hội khẳng định mình. Ảnh: Getty Images

Barca quyết định giữ chân HLV Koeman

Ronald Koeman tiếp tục đảm nhận vị trí HLV của Barcelona vào mùa giải tới, những bất ổn xung quanh tương lai của nhà cầm quân người Hà Lan đã được giải quyết qua xác nhận của Chủ tịch Joan Laporta hôm thứ năm.

Serie A

HLV Max Allegri bị nghi ngờ rửa tiền cho Mafia

Max Allegri bị điều tra ‘rửa tiền’

Tranh cãi đang nổ ra ở Ý khi tân HLV Juventus, Massimiliano Allegri đang bị điều tra với cáo buộc "giao dịch đáng ngờ" hơn 350.000 euro tại 2 sòng bạc ở nước ngoài có liên quan đến Mafia.

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác