Beckenbauer bị FIFA đình chỉ chức vụ 90 ngày

“Hoàng đế bóng đá” người Đức được cho là liên quan đến cuộc điều tra về gian lận bầu cử trong việc Qatar giành quyền đăng cai World Cup 2022. Ngay lập tức, Beckenbauer phản ứng: “Mới nghe tin, tôi cứ nghĩ đây là ngày cá tháng 4”. Huyền thoại người Đức này là 1 trong số 22 ủy viên FIFA có quyền bỏ phiếu cho việc đăng cai World Cup hồi năm 2010 và cho đến nay, ông chưa bao giờ nói về việc đã bỏ phiếu cho ai.

Hiện tại, FIFA vẫn đang tiến hành điều tra và sẵn sàng tước quyền đăng cai World Cup 2022 của Qatar nếu những thông tin đăng tải từ báo chí Anh là có thật. Các nhà tài trợ của FIFA đang gây sức ép buộc tổ chức này phải có kết luận chính thức về vụ việc.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

Karim Benzema đã quấy phá hàng thủ cũa Liverpool trong trận chung kết

Liverpool – Real Madrid, PSG – Bayern, những cặp đấu nhiều duyên nợ

Kết quả bốc thăm vòng 16 đội Champions League mang đến nhiều cặp đấu lạ lẫm, nơi 2 đội chưa một lần chạm trán ở cúp chậu Âu. Nhưng những lá thăm may rủi cứ nhất định gán ghép số phận của Bayern và PSG, của Liverpool và Real Madrid như là trò chơi của định mệnh, dù giữa họ là 20 lần chám trán ở đỉnh cao thế giới.

 

Premier League

La Liga

Real Madrid chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz.

Real Madrid đánh bại Cadiz để thu hẹp khoảng cách

Real Madrid đã chấm dứt chuỗi 2 trận không thắng ở La Liga khi vượt qua đội khách Cadiz với tỷ số 2-1, qua đó thu hẹp cách biệt chỉ còn 2 điểm kém hơn ngôi đầu của Barcelona trước khi giải đấu bước vào kỳ nghỉ World Cup.

Serie A

Bundesliga 1

Ligue 1

Các giải khác