Becamex tổng kết mùa bóng 2012

Ngay sau trận chung kết giải bóng đá Thành phố mới 2012 vào hôm qua, Công ty Becamex đã tiến hành tổ chức lễ tổng kết các hoạt động thể thao trong năm do công ty tổ chức. Bên cạnh hai đội bóng B.Bình Dương và TDC Bình Dương còn có các bộ môn khác như Xe đạp, Quần vợt…

Theo kế hoạch từ năm tới, đội hạng nhất TDC Bình Dương ngoài việc phải gia nhập vào tốp 5 còn phải phấn đấu đưa các đội U21, 19, 17, 15… vào VCK các giải trẻ trong năm. Ngoài ra, mỗi mùa bóng TDC phải cung cấp từ 5-7 cầu thủ trẻ đạt yêu cầu về trình độ chuyên môn cho đội chuyên nghiệp.

Với đội B.Bình Dương, sẽ sàng lọc lại và loại bỏ những cầu thủ không đạt yêu cầu lẫn tác phong ở mùa bóng vừa qua. Mục tiêu của đội ở V-League 2013 là lọt vào tốp 3 và sẽ tiến hành cân đối lực lượng ngay sau lễ tổng kết.

Cũng tại lễ tổng kết, Công ty Becamex đã trao thưởng cho các cá nhân cống hiến cho phong trào thể thao của tỉnh trong năm qua.  

Q.C.

Tin cùng chuyên mục

Bóng đá trong nước

Hà Nội FC vô địch Siêu Cúp quốc gia 2022

Đánh bại đội khách Hải Phòng 2-0 ở trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy vào chiều tối 29-1 đã giúp Hà Nội FC đoạt chức vô địch Siêu Cúp quốc gia 2022. Đây là danh hiệu thứ 5 và đưa đội bóng của bầu Hiển trở thành CLB đoạt nhiều Siêu Cúp nhất.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt