Becamex IDC chung sức với VPF

Với thực trạng ngày càng có nhiều doanh nghiệp dần rút lui khỏi sân chơi bóng đá, VPF gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thêm nhà tài trợ, Tổng công ty Becamex IDC vừa quyết định trở thành nhà bảo trợ cho bóng đá Việt Nam.

Như vậy, bên cạnh các tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Group, Kienlongbank… VPF sẽ có thêm Becamex IDC cùng đồng hành. Bản hợp đồng có giá trị đến hết năm 2014, nhưng phía Công ty Becamex IDC cam kết sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Giá trị bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng vào thời điểm này, việc tài trợ của Becamex đã góp phần giảm khó khăn cho các giải hạng Nhất và Cúp quốc gia.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.