Becamex IDC chung sức với VPF

Với thực trạng ngày càng có nhiều doanh nghiệp dần rút lui khỏi sân chơi bóng đá, VPF gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thêm nhà tài trợ, Tổng công ty Becamex IDC vừa quyết định trở thành nhà bảo trợ cho bóng đá Việt Nam.

Như vậy, bên cạnh các tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Group, Kienlongbank… VPF sẽ có thêm Becamex IDC cùng đồng hành. Bản hợp đồng có giá trị đến hết năm 2014, nhưng phía Công ty Becamex IDC cam kết sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Giá trị bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng vào thời điểm này, việc tài trợ của Becamex đã góp phần giảm khó khăn cho các giải hạng Nhất và Cúp quốc gia.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.