Becamex IDC chung sức với VPF

Với thực trạng ngày càng có nhiều doanh nghiệp dần rút lui khỏi sân chơi bóng đá, VPF gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thêm nhà tài trợ, Tổng công ty Becamex IDC vừa quyết định trở thành nhà bảo trợ cho bóng đá Việt Nam.

Như vậy, bên cạnh các tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, Đồng Tâm Group, Kienlongbank… VPF sẽ có thêm Becamex IDC cùng đồng hành. Bản hợp đồng có giá trị đến hết năm 2014, nhưng phía Công ty Becamex IDC cam kết sẽ gắn bó lâu dài với bóng đá Việt Nam.

Giá trị bản hợp đồng chưa được tiết lộ nhưng vào thời điểm này, việc tài trợ của Becamex đã góp phần giảm khó khăn cho các giải hạng Nhất và Cúp quốc gia.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng